Sự thành công của mô hình quán đồ uống này đã phần nào khẳng định sự cố gắng, không ngừng phát triển, mở rộng và đầu tư của doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Quang.

Bắt đầu với niềm đam mê bởi sự xa hoa, nhộn nhịp và hấp dẫn của Hương Cảng

Giới trẻ đang biết đến Harru với vị trí như là một trong những địa điểm hiện đang “làm mưa làm gió” với không gian HongKong By Night khi mỗi tối lên đèn. Nơi đây làm “điên đảo” bao tâm hồn bởi sự tái hiện một HongKong vô cùng chân thực cũng như hấp dẫn nhiều bạn trẻ bởi ánh đèn neon huyền ảo, cách decor cũng cực kỳ sinh động, cuốn hút y hệt những thập niên 90 với phong cách HongKong phiên bản thu nhỏ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đứng sau điều hành nó là một chàng trai trẻ, đa tài với tình yêu dành cho ẩm thực HongKong cùng những ánh đèn, sự nhộn nhịp không ngủ mỗi đêm.

mang-ca-khong-gian-hong-kong-den-ben-bandocx-1596610418865.jpeg

Để nói về sự thành công hôm nay, chắc hẳn không thể thiếu những đam mê, khát khao bắt nguồn từ sự yêu thích Hương Cảng, yêu thích những ánh đèn neon và sự nhộn nhịp của ông chủ trẻ 9X. Anh Quang chia sẻ, Harru được khởi nguồn từ chính sở thích của mình và được xây dựng từ niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực đường phố HongKong của bản thân. Có thể nói, đây là sự kết hợp 2 trong một với ý tưởng khởi nghiệp và sở thích riêng của bản thân mình.

mang-ca-khong-gian-hong-kong-den-ben-bandocx-1596610418953.jpeg

Không con đường dẫn đến thành công nào là con đường hoa hồng cả và con đường gây dựng Harru cũng vậy. Ở thời điểm bắt đầu khởi nghiệp, không ít những ý kiến trái chiều, cho rằng ý tưởng của anh quá táo bạo khi muốn tái hiện Hương Cảng về đêm với sự đầu tư vô cùng lớn. Tuy nhiên, với sự tự tín, không ngừng cố gắng, anh Quang đã đưa Harru ngược dòng, khẳng định được vị trí của mình và trở xu hướng lựa chọn của giới trẻ.

Harru, HongKong By Night - Lội ngược dòng thành công giữa mùa Covid

Ngược dòng Covid, Harru - HongKong By Night không chỉ sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng mà còn là địa điểm checkin tạo "viral" liên tục trên khắp các mạng xã hội. Đứng đằng sau sức hút này là chàng trai trẻ sinh năm 93, quê gốc ở Bắc Giang. Tên họ đầy đủ của nhà sáng lập, kiêm giám đốc điều hành thương hiệu đồ ăn uống Harru là anh Nguyễn Minh Quang.

mang-ca-khong-gian-hong-kong-den-ben-bandocx-1596610419049.jpeg

Với niềm đam mê sự xa hoa của Hương Cảng, những ánh đèn neon, những màu sắc rực rỡ của ông chủ trẻ, dường như một Hương Cảng sa hoa, lộng lẫy và đầy nhộn nhịp được tái hiện một cách chân thực ngay tại chính Việt Nam. Harru mang phong cách HongKong những năm thập niên 90, chính điều này đã khiến giới trẻ vô cùng thích thú bởi phong cách mới lạ, độc đáo.

Điều cuốn hút giới trẻ ở đây không chỉ là phong cách, decor mới lạ mà còn bởi một menu hấp dẫn, giá cả hợp lý. Giữa thị trường đang có nhiều thay đổi và bị ảnh hưởng bởi dịch covid, dường như Harru lại tạo được vị trí riêng cho mình, lội ngược dòng và đạt được nhiều thành công. Sự thành công của Harru đó là chất lượng không ngừng được nâng cao, dịch vụ được hoàn thiện cũng như các cơ sở được mở rộng trên cả nước.

Hiện Harru có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc cũng như được đăng ký bản quyền thương hiệu đầy đủ, đây là sự cố gắng không ngừng nghỉ của chàng trai trẻ. Minh Quang chia sẻ, để có được thành công như hôm nay, những khó khăn, vấp ngã cùng những lần ngược dòng vô số không thể kể siết. Harru cũng đã đi qua phần nào những khó khăn và dường như đây chỉ là bước đầu thành công mà đội ngũ quản lý mong đợi.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hệ thống dịch vụ F&B tốt nhất, đem đến những sản phẩm, không gian tuyệt vời, Quang chia sẻ sẽ không ngừng cố gắng, hoàn thiện cả dịch vụ và cơ sở để đem lại trải nghiệm không thể quên cho khách hàng.

Harru - Khẳng định vị thế với sự phát triển của nhiều chi nhánh trên cả nước

Với mục tiêu trở thành một trong những hệ thống dịch vụ F&B tốt nhất, đem đến những sản phẩm, không gian tuyệt vời đem lại trải nghiệm không thể quên cho khách hàng, Harru đã và đang không ngừng phát triển và mở rộng với chi nhánh khắp cả nước. Harru với hơn 100 nhân sự trong toàn bộ hệ thống vận hành bao gồm: Khối văn phòng, đội ngũ thiết kế, thi công, đội ngũ training, setup, đội ngũ phát triển sản phẩm..... Sẵn sàng để đem tới dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng & đối tác.

Không chỉ vậy, với từng địa điểm cơ sở, Harru sẽ có đội ngũ thẩm định, thiết kế riêng biệt, sáng tạo không ngừng, để đem đến không gian nhà hàng tinh tế và mang đậm phong cách ẩm thực HongKong. Sự thành công của mô hình quán đồ uống Harru - HongKong By Night tại nhiều cơ sở trên toàn quốc đã khẳng định không chỉ tạo trào lưu mới, thương hiệu này còn làm tốt bài toán trải nghiệm khách hàng để phát triển nhanh đi cùng bền vững.

Hãy cùng Harru - HongKong By Night đặt những con phố HongKong đến bên hông nhà bạn nhé...

Trường Thịnh

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...