a0-2336-1596705159.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=mVFBdMMAfiMSQk1QX2zAoQ

Cầu thủ Thanh Hoá nhận lệnh ở lại tập luyện, không giải tán trong ngày 6/8 như kế hoạch.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục", ông bầu Nguyễn Văn Đệ chia sẻ với VnExpress chiều 6/8. "Ban huấn luyện và các cầu thủ không về nhà nữa. Họ đang ra sân tập luyện".

Hôm qua, Thanh Hoá gửi công văn tới VFF và VPF, thông báo không tiếp tục thi đấu tại V-League 2020. Theo họ, giải đã ba lần hoãn vì Covid-19, không biết khi nào có thể trở lại, khiến đội khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, đội bóng xứ Thanh rút lại quyết định trên.

"Sau khi chúng tôi gửi công văn, lãnh đạo VFF và VPF đã gọi điện trao đổi. Họ cho biết sẽ sắp xếp để đầu tuần tới các đội bóng ngồi lại với nhau, chia sẻ khó khăn, cùng tìm giải pháp. Như vậy là họ đã biết tôn trọng các CLB, biết lắng nghe. Vì vậy, chúng tôi sẽ trở lại thi đấu, nếu tình hình dịch ổn", bầu Đệ lý giải. "Mọi người nói chúng tôi tuyên bố bỏ giải để phá V-League là không đúng. Đội đơn giản muốn dừng, lấy thành tích 11 vòng đã qua để làm kết quả cả mùa. Có điều này là bởi dịch bùng phát, bóng đá khó có thể trở lại. Giờ nếu Ban tổ chức đưa ra được phương án hợp lý, chúng tôi sẽ chơi tiếp".

Sau 11 vòng, Thanh Hóa đứng thứ tám với 14 điểm. Đây là vị trí được tham dự cuộc đua vô địch ở giai đoạn hai.

Trước khi Thanh Hóa đệ đơn, một số đội bóng thuộc nhóm dưới như Quảng Nam, SLNA hay Nam Định, Hải Phòng cũng bày tỏ mong muốn sớm kết thúc giải.

Lâm Thoả

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...