ngamfannuxinhdepthoatycovucho-tottenhamdocx-1575640233942.jpegPoliana de Paula vừa có một màn cổ vũ đặc biệt cho Tottenham

Mới đây, mỹ nhân Poliana de Paula đã khoe ra một loạt ảnh nội y “bỏng mắt” để cổ vũ tiếp sức cho các cầu thủ Tottenham. Đây cũng được coi là món quà đặc biệt mà Poliana de Paula muốn dành tặng cho tân huấn luyện viên trưởng, Jose Mourinho.

“Mourinho thì cực kì khiêm tốn và tôi dành rất nhiều hy vọng cho ông ấy tại Tottenham. Thậm chí là chỉ mới sau có một vài trận đấu, câu lạc bộ và cả các cầu thủ đã có rất nhiều điều tích cực”, Poliana de Paula hào hứng bộc bạch với trang tin Daily Star.

ngamfannuxinhdepthoatycovucho-tottenhamdocx-1575640233996.jpegMourinho đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía các cổ động viên

Mỹ nhân bốc lửa này cũng khẳng định niềm tin tuyệt đối dành cho Mourinho: “Ông ấy chắc chắn sẽ mang tới thành công và tôi đang mặc bộ đồ lót này để dành cho đội bóng và để mang tới cho cả đội sự may mắn”.

ngamfannuxinhdepthoatycovucho-tottenhamdocx-1575640234029.jpegPoliana de Paula cũng là một cái tên khá có tiếng trong làng người mẫu

Poliana de Paula thì vốn là một người mẫu khá nổi tiếng với những hình ảnh sexy, nóng bỏng khó cưỡng. Hồi năm ngoái, chân dài Brazil từng khiến dư luận xôn xao với một bộ ảnh nội y “vô tiền khoáng hậu”.

Khi đó, Poliana de Paula đã chụp ảnh trong điều kiện thời tiết là âm 15 độ C và thậm chí còn được ghi vào sách Kỷ lục Guinness.

“Nó quả là một thử thách, tôi đã mạo hiểm cả mạng sống của mình. Tôi bị đông cứng khi khoả thân, nhưng mà nó xứng đáng cho thử thách này”, Poliana de Paula chia sẻ một cách thành thực.

Dung Nhi

Theo DS

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...