Overeem chỉ còn vài giây nữa là chiến thắng trong cuộc thượng đài ở Washington DC, khi anh vượt lên trên bảng điểm của trọng tài bàn với tỷ số 4-0, nhưng rồi anh bất ngờ lĩnh trọn cú đấm bằng tay phải cực mạnh từ đối thủ Rozenstruik.

sut-moi-2-1575858864514.jpg

Overeem lĩnh trọn cú đấm cực mạnh từ tay phải khiến môi anh bị xé nát. Trọng tài ngay lập tức cho dừng trận đấu, dù anh đang dẫn 4-0 trên bảng điểm

Khoảnh khắc chiếu lại cho thấy một phần môi của Overeem bị tách ra khỏi phần còn lại khi anh ngã xuống đất. Võ sĩ 38 tuổi đã cố gắng lấy lại phong độ sau khi nhận cú đấm trời giáng, nhưng điều đó là vô ích.

Trọng tài Dan Miragliotta quyết định kết thúc cuộc thi ở phút thứ tư và 56 giây của vòng thứ năm và xác nhận chiến thắng thuộc về Rozenstruik, bất chấp Overeem đang dẫn 4-0 trên bảng điểm.

sut-moi-3-1575858959352.jpg

Overeem cho rằng trọng tài cho dừng trận đấu quá sớm khiến anh gặp thất bại ngoài ý muốn

Sau đó, võ sĩ người Anh gốc Hà Lan cho rằng trận đấu đã bị trọng tài dừng lại quá sớm. Anh viết trên tài khoản Twitter của mình: "Bắt ​​đầu khâu lại. Môi không quá gợi cảm vào lúc này. Khá thất vọng, nhưng hy vọng các bạn thích trận đấu vừa qua".

Thất bại đã chấm dứt chuỗi hai trận thắng liên tiếp của Overeem, người hiện đang nắm kỷ lục 45 chiến thắng và 18 thất bại trong sự nghiệp của mình.

Sông Lam

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...