huyenthoai-m-uhenhobangaixinhdepdocx-1573382314795.jpegHelen Stelling Holt là cô bạn gái trẻ đẹp của Ryan Giggs

Mới đây, huyền thoại của Manchester United, Ryan Giggs đã bị khui ra chuyện đang hẹn hò với nàng người mẫu kiêm DJ xinh đẹp Helen Stelling Holt.

Cả hai cũng đã bị “bắt quả tang” hẹn hò với nhau nhiều lần. Và điều đáng nói là Ryan Giggs đã có cơ hội làm quen với Helen Stelling Holt sau khi nàng DJ xinh đẹp đến sân Old Trafford để chơi nhạc trong nhiều sự kiện lớn nhỏ.

“Cô ấy là một cô gái đáng yêu và, cũng giống với Ryan, cô ấy rất thích tập thể hình. Cô ấy thường đều đặn tập luyện ở phòng tập gym và có một hình thể rất tuyệt vời”, một nguồn tin trong cuộc bật mí về cô bạn gái xinh đẹp của Ryan Giggs.

huyenthoai-m-uhenhobangaixinhdepdocx-1573382315002.jpegHelen Stelling Holt còn là một DJ tài năng

Được biết, mối quan hệ của cặp đôi đã chính thức bắt đầu từ tháng 9 năm nay, cụ thể là từ sau đám cưới của một huyền thoại MU khác là Rio Ferdinand và mỹ nhân nổi tiếng Kate Wright.

“Vài người đã tám chuyện về bọn họ ở đám cưới của Rio, hai bọn họ quá xứng đôi”, nguồn tin cho biết thêm, “Đây mới là những ngày đầu hẹn hò nhưng bọn họ rất thích việc ở bên nhau”.

huyenthoai-m-uhenhobangaixinhdepdocx-1573382315057.jpegRyan Giggs quả thực rất may mắn khi có được một cô bạn gái hết sức xinh đẹp

Dù sao đi nữa, chuyện hẹn hò của Ryan Giggs vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía người hâm mộ. Trước đó, huyền thoại của MU đã phải chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” sau khi ly dị người vợ Stacey.

Vào năm 2016, Ryan Giggs đã bị vợ bỏ do scandal ngoại tình với em dâu. Bản thân Ryan Giggs cũng đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích và phải mất một thời gian dài, huyền thoại MU mới được cậu em trai Rhodri Giggs tha thứ.

Dung Nhi

Theo TS

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...