Chiều 16/5, đội tuyển Việt Nam có buổi tập tiếp theo tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Như thường lệ, HLV Park Hang Seo trao đổi khá lâu với các học trò trong phòng thay đồ.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nói chuyện với bộ phận y tế để nắm được thông tin tình hình sức khỏe, chấn thương của các cầu thủ.

hlv-park-hang-seonhanthemdocx-1621173850471.jpeg

HLV Park Hang Seo trao đổi với các học trò trước buổi tập.

Ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo đã được thông báo về trường hợp chấn thương của tiền vệ Hoàng Đức. Cầu thủ CLB Viettel phải tập riêng cùng bác sĩ Choi. Như vậy, đội tuyển Việt Nam hiện đang có 2 "thương binh" là Hoàng Đức và Xuân Trường.

Được biết, Hoàng Đức gặp chấn thương tại mu bàn chân sau một tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 15/5. Sáng nay, Hoàng Đức cũng đã được đi chụp MRI để xác định chính xác hơn về mức độ tổn thương, qua đó các bác sỹ sẽ có hướng điều trị nhằm giúp tiền vệ này có thể trở lại tập luyện bình thường trong thời gian sớm nhất.

hlv-park-hang-seonhanthemdocx-1621173850684.jpeg

Hoàng Đức (phía sau) cùng Xuân Trường là hai "thương binh" ở đội tuyển Việt Nam.

Hoàng Đức đang được xem là một trong những tiền vệ đáng xem của bóng đá Việt Nam. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ sinh năm 1997 đã đá trọn 12 trận đấu V-League của Viettel và ghi 1 siêu phẩm.

HLV Park Hang Seo tỏ ra khá lo lắng khi thời gian còn lại trong đợt tập trung không còn nhiều. Ngoài Xuân Trường và Hoàng Đức, các cầu thủ Lê Văn Xuân, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng đã kết thúc tập hồi phục và trở lại tập chung với các đồng đội trên tuyển.

hlv-park-hang-seonhanthemdocx-1621173850773.jpeg

Đội tuyển Việt Nam chơi nhiều trò chơi trước khi bước vào bài tập chiến thuật.

Đội tuyển Việt Nam có 10 ngày nữa để "luyện quân", trước khi lên đường sang UAE vào ngày 16/5, chính thức bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Liên quan đến buổi tập chiều nay, trước khi bước vào nội dung chính là các bài rèn chiến thuật, HLV Park Hang Seo đã lồng ghép vào phần khởi động những trò chơi vận động nhằm tạo sự hứng khởi cũng như tạo tăng cường tinh thần kết nối giữa các cầu thủ.

hlv-park-hang-seonhanthemdocx-1621173850858.jpeg

Đội tuyển Việt Nam không còn nhiều thời gian chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hôm nay cũng là ngày đặc biệt của Tuấn Anh khi anh đón sinh nhật tuổi 26 của mình. Đang ở độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp, tiền vệ CLB HA Gia Lai đặc biệt được kỳ vọng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

Tiến Đạt

Ảnh: VFF