hang-thu-long-leo-15555079699481202443634.jpg

Hàng thủ Incheon United lại để thủng lưới trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều

Trong ngày Công Phượng chỉ ra sân trong 45 phút đầu, Incheon vẫn chưa thể thoát mạch thua. Càng đáng nói hơn khi Incheon United lại để thua Cheongju, một đội bóng đang chơi ở Giải Hạng ba Hàn Quốc.

HLV tạm quyền Lim Chung-yong xếp Công Phượng đá hộ công sau 3 tiền đạo ở trận gặp Cheongju. Đây là một cách tiếp cận mới của Incheon United với hy vọng khai thác được điểm mạnh chơi bóng ngắn của tiền đạo tuyển Việt Nam. 

Tuy có đội hình chất lượng hơn cũng như được chơi trên sân nhà, song Incheon tỏ ra thiếu quyết tâm so với đối thủ. Họ là đội có cơ hội nguy hiểm đầu tiên khi Jun-jae Nam nhận bóng trống trải trong vòng cấm, song cú đá quay người của cầu thủ này không hạ gục được thủ thành đội khách.

Kể từ sau tình huống đó, Incheon gần như bế tắc trong tấn công. Công Phượng phải di chuyển rộng để tìm bóng. Về phần cá nhân mình, tiền đạo mang áo số 23 vẫn chưa thể hiện được nhiều sau những pha để mất bóng, lý do bởi thể lực và sự nhạy cảm tình huống.

img6518-15555079699461217593194.jpg

Công Phượng được HLV Lim Chung-yong xếp đá sau 3 tiền đạo của Incheon United

Phút 19, Cheongju gây bất ngờ với bàn mở tỉ số. Nhận bóng từ đường chọc khe thông minh của đồng đội, tiền đạo số 26 của Cheongju dùng tốc độ băng lên đối mặt và đánh bại thủ môn của Incheon. Những phút còn lại của hiệp 1 chứng kiến Incheon vật lộn với lối chơi bóng dài và những đường tạt từ biên, trong khi đội khách tiếp tục đá chặt chẽ và phòng ngự phản công.

Sang hiệp 2, Công Phượng bị rút ra khỏi sân, thay bằng một tiền vệ công khác là Kang-gook Kim. Tuy vậy, những gì mà cá nhân cầu thủ này để lại cũng không mấy nổi bật. Lối chơi nói chung của Incheon vẫn dựa nhiều vào đá cánh và những quả tạt. Trận thua khiến Incheon chia tay FA Cup Hàn Quốc ngay từ vòng 4, và là thất bại thứ 6 liên tiếp của họ kể từ đầu mùa.

Anh Dũng - Ảnh: Incheon United
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU