2 nhân vật nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cùng có mặt ở Bình Dương trong sáng 16/5, bên cạnh cựu tiền đạo đội tuyển quốc gia là Nguyễn Anh Đức và Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng.

cong-phuongbau-thang-216520-1589649849743.pngCông Phượng xuất hiện bên cạnh bầu Thắng sáng 16/5 tại Bình Dương khiến không ít người thắc mắc về khả năng Công Phượng đầu quân cho đội bóng của bầu Thắng?

Công Phượng hiện đang được CLB HA Gia Lai cho CLB TPHCM mượn ở mùa giải V-League 2020, trong khi đội Long An của bầu Thắng đang thi đấu ở giải hạng Nhất, đang rất cần nhân sự để giành quyền thăng hạng. 

Chính vì thế, sự xuất hiện của 2 nhân vật này khiến cho không ít người chứng kiến thắc mắc khả năng Công Phượng sau khi hoàn tất hợp đồng với CLB TPHCM, sẽ tiếp tục được HA Gia Lai cho Đồng Tâm Long An của bầu Thắng mượn ở mùa bóng tới.

Mặc dù vậy, bầu Thắng đã giải đáp thắc mắc của mọi người, khi bật mí rằng Công Phượng chỉ tạm đại diện cho bầu Đức, người cùng với bầu Thắng và ông Trần Thanh Hải (một nhà tài trợ quen mặt của bóng đá Việt Nam) vốn là cổ đông sáng lập của chuỗi cafe Ông Bầu, khi chuỗi cafe này khai trương quán mới tại Bình Dương.

Cũng trong sáng 16/5, Công Phượng cũng bật mí đôi chút về dự định của mình trong tương lai, trong đó có khả năng đầu tư sang một số lĩnh vực khác ngoài bóng đá, nhằm có thêm thu nhập, cũng như có chỗ cho anh em cầu thủ họp mặt, trao đổi chuyện đời, chuyện nghề.

T.V

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...