xaoxuyentruocloatanhnoiysexynghetthocuabangai-cr-7-docx-1571056324797.jpegBạn gái CR7 diện nội y khoe thân hình quyến rũ

Chiêm ngưỡng loạt ảnh nội y mới đây của Georgina Rodriguez, các fans hâm mộ lại được một phen xuýt xoa, trầm trồ vì sức hấp dẫn khó cưỡng của bạn gái CR7.

Được biết, đây là những hình ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo cho một thương hiệu đồ lót có tiếng. Và dĩ nhiên, Georgina Rodriguez đã tận dụng cơ hội này để khoe trọn vẹn số đo 3 vòng bốc lửa.

xaoxuyentruocloatanhnoiysexynghetthocuabangai-cr-7-docx-1571056324864.jpegGeorgina Rodriguez sở hữu sắc vóc vô cùng gợi cảm và khoẻ khoắn

Khác với nhiều chân dài “mình hạc xương mai”, Georgina Rodriguez là hiện thân của vẻ đẹp khoẻ khoắn, dẻo dai. Bạn gái CR7 cũng thường xuyên đến phòng tập gym để luyện tập giữ dáng, thay vì vất vả ăn uống kiêng khem.

Hồi tháng 11/2017, Georgina Rodriguez đã sinh hạ cho CR7 tiểu công chúa Alana Martina. Vậy nhưng, sắc vóc của của mỹ nhân sinh năm 1994 chẳng những không bị ảnh hưởng mà còn ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn.

xaoxuyentruocloatanhnoiysexynghetthocuabangai-cr-7-docx-1571056324901.jpegCác fans hâm mộ luôn “đổ gục” mỗi lần Georgina Rodriguez khoe ảnh gợi cảm

Có lẽ chính vì vậy mà sau ba năm hẹn hò, C.Ronaldo vẫn “chết mê, chết mệt” cô bạn gái 9x. Khác với hình ảnh đào hoa lừng lẫy ngày nào, CR7 giờ đây đã trở thành một người đàn ông của gia đình, rất mực yêu “bồ”, thương con.

Và trong một bài phỏng vấn gần đây, C.Ronaldo cũng đã công khai ý định làm đám cưới với Georgina Rodriguez. Tuy hiện tại cả hai đều quá bận rộn với công việc nhưng chắc chắn, một hôn lễ ngọt ngào sẽ được tổ chức vì đây cũng chính là mong mỏi của mẹ CR7, bà Maria Dolores dos Santos Aveiro.

xaoxuyentruocloatanhnoiysexynghetthocuabangai-cr-7-docx-1571056324941.jpegCR7 và Georgina Rodriguez vẫn đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu

Dung Nhi

Theo TS

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading...