baxaxinhdepvuimungkhonxiettruocthanhtichcua-alissondocx-1575477723844.jpegBà xã hết sức hạnh phúc trước giải thưởng lớn của Alisson Becker

Sau khi Alisson được vinh danh là Thủ thành của năm trong lễ trao giải Ballon d'Or tại Paris, nước Pháp, nàng WAG Natalia Becker đã không thể giấu nổi nỗi niềm sung sướng cũng như tự hào.

Bà xã của thủ thành Liverpool đã vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip hai vợ chồng cùng tới Paris để tham dự lễ trao giải. Và đặc biệt, các cổ động viên Liverpool còn được chứng kiến những giây phút chàng thủ thành tài năng sửa soạn, chỉnh trang trước giờ G.

baxaxinhdepvuimungkhonxiettruocthanhtichcua-alissondocx-1575477723896.jpegNatalia Becker vui mừng chia sẻ giây phút chồng mình chuẩn bị lên thảm đỏ

Trong khoảnh khắc được vinh danh, Alisson cũng đã nghẹn ngào tri ân gia đình mình: “Tôi chỉ muốn cảm ơn gia đình tôi, bà xã tôi, người luôn ủng hộ tôi ở bất cứ mọi nơi mà tôi đến. Cảm ơn ba mẹ, những người đang ở Brazil, tôi nghĩ là ba mẹ cũng đang dõi theo tôi và cảm ơn Chúa”.

baxaxinhdepvuimungkhonxiettruocthanhtichcua-alissondocx-1575477724125.jpegNatalia Becker lúc nào cũng cổ vũ cho ông xã

Có thể nói, mái ấm gia đình chính là một điểm tựa vững chắc để Alisson có thể yên tâm thi đấu nơi khung gỗ. Đặc biệt, bà xã Natalia Becker thì lúc nào cũng là nguồn động viên tinh thần mãnh liệt cho thủ thành Liverpool.

Natalia Becker thường xuyên khoe ảnh cổ vũ cho ông xã trước các trận đấu. Và cũng nhờ vậy nên bà xã của Alisson ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của các cổ động viên.

Hiện tại, trang cá nhân của Natalia Becker đã có tới 222.000 lượt người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Không những vậy, bà xã Alisson còn là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “nữ hoàng nhan sắc” trong dàn WAG của Liverpool.

baxaxinhdepvuimungkhonxiettruocthanhtichcua-alissondocx-1575477724167.jpegAlisson quả thực rất may mắn khi lấy được Natalia Becker làm vợ

Dung Nhi

Theo TS

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU