Ngày 26/2, Hoàng tử Harry vừa trở lại Anh quốc đã chính thức khởi động chuỗi ngày tham gia một loạt những hoạt động cuối cùng với tư cách là thành viên cao cấp hoàng gia. Sự kiện mà Harry là một buổi tọa đàm về môi trường.

Cụ thể, Harry đã khởi động dự án phát triển du lịch bền vững Travalyst tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Edinburgh. Xuất hiện trong sự kiện, không còn gương mặt cáu kỉnh, khó chịu, Harry gây bất ngờ với gương mặt cười rạng rỡ. Trong sự kiện này, thái độ của Harry khá thoải mái và tự tin giao lưu với các khách mời có mặt trong sự kiện.

harry-1-1582793938054361939866.jpg

Thái độ của Hoàng tử Harry thay đổi chóng mặt.

Trước khi, Harry lên sân khấu phát biểu, anh đã đưa ra một yêu cầu đặc biệt. Người dẫn chương trình Ayesha Hazarika đã mở đầu cho phần giới thiệu sự xuất hiện của hoàng tử nước Anh như sau: "Hoàng tử đã nói rõ ràng từ trước rằng chúng tôi chỉ cần gọi anh ấy là Harry. Vì thế thưa các quý ông quý bà, xin hãy dành sự chào đón nồng nhiệt, theo phong cách người Scotland cho Harry".

Được biết, theo lệ thường, Harry sẽ được giới thiệu là hoàng tử khi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, trong hội nghị hôm qua, anh đã lần đầu yêu cầu được giới thiệu bằng tên.

Tại sự kiện này, Harry nói rằng Scotland là quốc gia đi đầu trong việc làm cho ngành du lịch trở nên bền vững hơn, đồng thời cho biết nước này có thể sẽ trở thành hình mẫu để các nước khác trong Vương quốc Anh và thế giới noi theo.

harry-2-15827939380601209912563.jpg

Harry không muốn mình bị gọi là Hoàng tử.

Phát biểu về nội dung cuộc họp, Harry nói: "Chúng tôi muốn được nghe về những sự thật và triển vọng của ngành du lịch. Chúng tôi cũng không cần phải tái tạo bánh xe, bởi đã rất nhiều công việc tuyệt vời được thực hiện. Nhưng nghiên cứu của chúng tôi một lần nữa cho thấy nhiều trong số những nỗ lực đó chưa chạm được tới tâm của người tiêu dùng.

Scotland là một trong những nước có du lịch phát triển nhanh nhất thế giới và đang đi đầu trong cách tiếp cận du lịch bền vững, đó là lý do vì sao quan điểm của các bạn về những vấn đề này lại có giá trị đến vậy".

Dù phát biểu khá ấn tượng cùng thái độ lịch lãm nhưng nhiều người vẫn không hài lòng về Harry. Họ không đồng tình với với phát ngôn "đừng gọi tôi Hoàng tử" của anh.

Đỗ Quyên (th)

harry-3-1582703074957570510649-crop-1582703155697617728467.jpgVẻ mặt cáu kỉnh khi trở về hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry khiến nhiều người ác cảm
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...