Gần 1 năm sau ngày cưới, cuối cùng công chúng Anh mới đón nhận tin vui của công nương Meghan Markle vào ngày 6/5. Thai kỳ quá một tuần, công nương Meghan Markle mới hạ sinh chắt cho Nữ hoàng Anh. Một cậu bé xinh xắn chào đời và người dân lại tiếp tục chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống của vợ chồng Meghan Markle và Harry.

Bỏ lại sau lưng những thị phi với chị dâu Kate Middleton, công nương Meghan Markle bớt bị soi xét hơn. Thậm chí, cô còn có đông fan hơn trước đây. Việc đầu tiên của họ là đăng dòng thông báo con chào đời lên tài khoản mạng xã hội Instagram, đây là việc chưa từng có trong tiền lệ của hoàng gia Anh. Ngạc nhiên nhất là việc này được gia đình hoàng gia chấp nhận.

Sau đó, họ xuất hiện trước công chúng với hình ảnh được mong chờ, em bé mới sinh nằm ngoan trong vòng tay hoàng tử Harry, còn công nương Meghan thì giữ nguyên nụ cười tươi với vóc dáng mập hơn so với thời con gái. Hành động công khai để lộ vòng 2 vẫn to sau sinh khiến công chúng càng thêm yêu mến Meghan.

meghan-markle-15577311280221159760272.jpg

Meghan Markle âu yếm bên chồng. Còn em bé mới sinh thì nằm ngủ ngoan trong vòng tay của bố, hoàng tử Harry.

Họ đặt tên con là Archie Harrison Mountbatten-Windsor và mong muốn bé có một cuộc sống bình yên, giản dị. Tuy nhiên, cái tên này lại gây tranh cãi vì nó tầm thường không xứng với một người của hoàng gia. Cụ thể, tên đệm của cậu bé Archie là Harrison cũng bị người dùng mạng chê là tầm thường, khi nó chỉ mang ý nghĩa "con trai của Harry".

Chưa hết, cuộc sống của họ cũng thay đổi bởi sự xuất hiện của thành viên nhí này. Theo nguồn tin thân cận của hoàng gia Anh, Meghan Markle và chồng mất ngủ dù con ngoan ngoãn không quấy khóc.

"Lần xuất hiện trước báo giới đó là thời điểm rất đặc biệt đối với họ, thời điểm mà họ sẽ không thể quên. Em bé là đứa trẻ có tính cách ôn hòa và ngoan ngoãn nhất mà bạn từng gặp. Cả Harry và Meghan đều tự hào về điều đó. Tuy nhiên, ngay khi kết thúc buổi ra mắt kéo dài vài phút trước truyền thông, họ đã thở phào. Cả hai đều khá mệt mỏi", nguồn tin này chia sẻ.

Hiện tại, sau 1 tuần sinh con, Meghan Markle đã về lâu đài nghỉ dưỡng. Còn hoàng tử Harry đã quay trở lại với công việc. Meghan Markle được mẹ đẻ và nhiều vú em hỗ trợ chăm sóc em bé mới sinh.

Đỗ Quyên (th)

em-be-cua-meghan-1557460374651467392809.jpg Vì sao con trai công nương Meghan Markle không có tước hiệu hoàng gia và trở thành "thường dân"
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...