Ngày 21/7, trên Hollywood Reporter, The Rock lần đầu đáp trả bài phỏng vấn của Diesel: "Tôi đã cười, cười rất nhiều. Tôi nghĩ ai cũng cười khi nghe câu nói của anh ta. Tôi sẽ không nói gì thêm về phát biểu ấy". Diễn viên cũng chúc ê-kíp Fast & Furious thành công với các phần phim tiếp theo mà không có anh.

The-Rock-9135-1626926643.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=5phtVtqtK7V7BGbeBT27Yg

The Rock chụp ảnh tạp chí. Ảnh: Holywood Reporter.

Tháng 6, trên tạp chí Men's Health, Diesel giải thích về mâu thuẫn giữa hai người: "Đó là chuyện không tránh khỏi. Đôi khi, tôi phải 'yêu cho roi cho vọt'. Dù không theo trường phái Felliniesque (chỉ phong cách làm phim của đạo diễn Federico Fellini), tôi có thể làm mọi chuyện để khiến người khác diễn tốt nhất trong những dự án mình sản xuất".

Hai người nảy sinh mâu thuẫn khoảng năm 2016 sau khi cùng đóng The Fate of the Furious. Trên trang cá nhân, The Rock viết một dòng trạng thái ám chỉ Diesel thiếu chuyên nghiệp và mắc bệnh ngôi sao. Anh khẳng định rất tức giận trên phim trường và khán giả có thể thấy các biểu cảm đó ngay trên màn ảnh. Sau đó, The Rock tách khỏi thương hiệu Fast & Furious và sản xuất phim riêng Hobbs & Shaw về nhân vật của mình. Tác phẩm ra rạp hồi giữa năm 2019 và thu về 760 triệu USD.

trailer-phim-the-fate-of-the-furious-1491150705.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=VdoZzbGOxXvVRKb3ZOHYyA
Trailer phim The Fate of the Furious

Trailer "The Fate of the Furious". Video: CGV.

The Rock, tên thật Dwayne Johnson, sinh năm 1972, là tài tử hàng đầu Hollywood. Theo Forbes, anh dẫn đầu danh sách nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới hai năm qua. Tài tử nổi tiếng với những vai cơ bắp, có sức mạnh siêu việt. Ngoài đóng phim, anh từng là đô vật nổi tiếng.

Đạt Phan (theo Hollywood Reporter)