Đảm nhận vai Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy công lược 2018, Hứa Khải vụt sáng, trở thành ngôi sao có hàng triệu người yêu mến. Đi kèm với sự nổi tiếng đó, Hứa Khải nhiều lần gặp sự cố dở khóc dở cười với người hâm mộ. 

hua-khai-bi-fan-cuong-dam-dien-thoai-1552811940_500x300.jpg
 
 
Hứa Khải bị fan cuồng dẫm điện thoại

Hứa Khải ngồi sửa lại điện thoại bị fan làm rơi.

Trang QQ đưa tin ngày 17/3, Hứa Khải xuất hiện tại sân bay để đi công tác. Vừa xuất hiện, anh bị một nhóm người đuổi theo. Thậm chí, số này còn "tấn công" vào tận phòng nghỉ, nhà vệ sinh để chụp hình thần tượng. Giáp mặt Hứa Khải, họ cưỡng ép thần tượng chụp hình chung, sau đó làm rơi hỏng điện thoại của nam diễn viên. Hứa Khải sau đó phải ngồi sửa lại điện thoại trong trạng thái bị dẫm nát.

Hành động thái quá của fan Hứa Khải gây nên tranh cãi. Trên Weibo, nhiều người chỉ trích fan của nam chính Diên Hy công lược thần tượng mù quáng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Nhiều khán giả yêu cầu công ty Vu Chính cử vệ sĩ đi theo để bảo đảm sự an toàn và an ninh mỗi khi Hứa Khải xuất hiện.

fb502a5f5994e1b9e6a954c05492ae-4229-5807-1552812587.png

Diễn viên Hứa Khải.

Hứa Khải là "gà cưng" của công ty do biên kịch Vu Chính đứng đầu. Vào vai Phú Sát Phó Hằng có tình yêu buồn với nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngon thủ vai) đưa Hứa Khải vụt sáng thành sao. Anh từng bị chỉ trích vì bị bạn gái cũ tố bạo hành. Dù được đính chính thông tin nhưng danh tiếng của anh vẫn bị ảnh hưởng. 

Hiện Hứa Khải là nam chính trong phim Chiêu Diêu. Phim đang được phát sóng tại Trung Quốc và nhận nhiều bình luận tích cực.

Thi An

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU