Cách đây ít giờ, Hoa khôi Nam Em chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Đính kèm bức ảnh chụp cận cảnh gương mặt biểu cảm hơi lãnh đạm là những triết lý đầy lạc quan của người đẹp miền Tây sau sóng gió tình ái với danh hài Trường Giang.

Theo tâm sự của mỹ nhân thì Nam Em của hiện tại đã vô cùng lạc quan và mạnh mẽ. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến... "thiên sứ tình yêu" vì đã ban cho mình sức mạnh vô địch để chống chọi với những vấn đề đấu tranh sinh tồn.

1-1046.jpg

Nam Em đã lấy lại được sự cân bằng cho cuộc sống của mình sau bao tháng ngày u uất, trầm cảm.

Vẫn là giọng văn "tưng tửng", Nam Em viết:

"Chào thế giới!

Thế giới khỏe không?

Cảm ơn cuộc đời đã tạo nên một Nam Em ngày hôm nay cực kỳ mạnh mẽ và tỉnh táo.

Cảm ơn Thiên sứ Tình Yêu đã ban cho con một sức mạnh vô địch để chống chọi với cái gọi là đấu tranh sinh tồn.

Là phụ nữ đẹp nhất vẫn là phụ nữ tự do và không thuộc về ai.

Cách để tăng cân là có người yêu. Cách để giảm cân là chia tay.

Chân lý này có đúng, có điều hại cái não lắm nhé nên cả nhà phải cân nhắc.

Cuối cùng vẫn mong cả nhà phải cân cuộc sống thật thăng bằng, đừng để như mình lúc nào cũng bập bênh như dế mèn phiêu lưu kí bạn nhé. Mà ai thích cuộc sống nhiều màu sắc thì cứ thử như mình nhưng rất hại não nha cả nhà.

Chân lý mới của mình nà".

2-1047.jpg

Suốt một thời gian dài, cái tên Nam Em đã gắn liền với những hành động điên loạn khó hiểu.

Qua chia sẻ có thể thấy Nam Em của hiện tại không còn quá rầu rĩ, u uất vì tình. Người đẹp cũng đã lấy lại được sự thăng bằng sau quãng thời gian bị nghi trầm cảm cấp độ 2, tăng cân mất kiểm soát và có những hành động "khùng khùng, điên loạn" khó hiểu.

Cách đây vài ngày, trên Instagram cá nhân Nam Em khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi khoe kiểu tóc mới không thể "chói sáng" hơn với màu bạch kim. Sau bao tháng ngày trung thành với những màu tóc bình thường như: đen, nâu, hạt dẻ... Nam Em đã quyết định "chơi lớn" khi nhuộm màu sáng đầy nổi bật.

3-1049.jpg

Nam Em thử "chơi lớn" xem mọi người có trầm trồ không đây mà!

Có thể nói dù Nam Em luôn khiến nhiều người khó hiểu vì tính cách "tưng tửng" và từng khiến showbiz Việt chấn động khi công khai chuyện tình với Trường Giang nhưng cô nàng vẫn là một trong những người đẹp nhận được sự chú ý từ công chúng. Mọi động tĩnh của Nam Em đều nằm trong "tầm ngắm" của cư dân mạng và chỉ một thay đổi nhỏ thôi cũng nhanh chóng được nhận ra.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU