Meghan Markle đang liên tục vấp phải sự chỉ trích dữ dội của dư luận sau một loạt những vụ lùm xùm kể từ khi bé Archie chào đời. Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex đã gây phẫn nộ khi muốn giữ con trai đầu lòng trong sự riêng tư, kín đáo, hạn chế cho đứa trẻ xuất hiện công khai trước đám đông và ống kính truyền thông. 

Meghan Markle cũng phá vỡ quy tắc khi làm biên tập viên chỉnh sửa cho tạp chí Vogue số tháng 9 với sự lựa chọn 16 gương mặt phụ nữ lên trang bìa. Những nhân vật này đều liên quan đến chính trị, điều cấm kỵ của Hoàng gia Anh khi họ luôn tuân theo quy tắc giữ thái độ trung lập của mình.

r-3-15683363324561727488610.jpg

Meghan Markle gây thất vọng khi liên tục mắc sai lầm.

Bên cạnh đó, việc vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex sử dụng 4 lần phi cơ riêng cho chuyến du lịch xa hoa 11 ngày ở châu Âu cùng việc Meghan Markle tự bay một mình sang Mỹ, bỏ con trai 4 tháng tuổi ở nhà đã khiến hình ảnh của nàng dâu hoàng gia ngày càng sụt giảm thê thảm trong lòng công chúng.

  • Meghan Markle chính thức tái xuất, ra mắt bộ sưu tập thời trang mới nhưng bị chê tơi tả vì vẻ ngoài luộm thuộm

  • Nữ hoàng Anh cảm thấy tổn thương và thất vọng về cháu dâu Meghan Markle

Vào ngày 12/9, Meghan Markle chính thức quay trở lại sau thời gian nghỉ thai sản nhưng cũng không được nhiều người đón nhận. Lizzie Cundy, một nhân vật truyền hình nổi tiếng ở Anh cảnh báo Meghan Markle rằng cô đã thực hiện vai trò hoàng gia của mình theo con đường hoàn toàn sai lệch, không đúng cách. Nếu như Meghan Markle không dừng lại và lựa chọn cách thức đúng đắn hơn, cô sẽ sớm phải rời bỏ vị trí của mình.

Lizzie Cundy khẳng định rằng việc Nữ hoàng Anh cảm thấy thất vọng và bị tổn thương khi Meghan Markle từ chối lời mời đến Scotland sum họp gia đình cho thấy người đứng đầu hoàng gia cũng cho rằng Nữ công tước xứ Sussex đang làm sai cách, không phù hợp với các thành viên hoàng gia.

untitled-15683662558502140920679.png

Nữ hoàng Anh cũng đã cảm nhận Meghan Markle không phù hợp với hoàng gia.

Chính vì vậy, Lizzie Cundy cho rằng, đã đến lúc Meghan Markle cần nhìn nhận lại mọi thứ và đi theo đúng quỹ đạo của một người hoàng gia nếu không trong tương lai không xa, cô sẽ phải nhận kết cục đắng cay.

Nguồn: Express

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU