Gần đây, Lily Chen và Ngọc Trinh dính nghi vấn "dùng chung bồ đẹp trai, nhiều tiền". Hai mỹ nhân gây chú ý với việc mua xe mới khá giống nhau, đều mang phiên bản đậm phong cách của nhóm Black Pink. Theo lời đồn, hai chiếc xe có giá bạc tỷ này đều được đặt mua cùng chỗ và là món quà đến từ anh bồ "dùng chung". Bản thân Lily cũng được cho là nắm giữ khá nhiều bằng chứng về màn "tòm tem" sau lưng mình của bạn trai và Ngọc Trinh.

1a-4521-1624357710-7940-1624426332.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=bCdFatwxl7-nPDg91fH75Q

Ngọc Trinh và Lily Chen đụng màu xe.

Trao đổi với iOne trưa 23/6, Lily Chen khẳng định không có chuyện cô và Ngọc Trinh chung bạn trai. "Đụng màu xe với Ngọc Trinh là chuyện ngoài ý muốn. Màu xe của tôi là ý tưởng do nhân viên sales thực hiện, không được báo trước. Sự trùng hợp về màu xe vô tình khiến tôi vướng phải scandal tình cảm không đáng có những ngày qua. Việc tôi khóa Facebook sau khi tin đồn xảy ra là để tránh sự soi mói và phòng vệ trước sự công kích của khán giả", cô nói.

Lily Chen nói việc đầu tiên cô nghĩ tới sau drama tình cảm là đi dán lại chiếc xe, đổi từ màu hồng - đen sang vàng đồng. "Tôi đổi màu xe để kết thúc câu chuyện không hay này. Người yêu tôi mà một doanh nhân, kinh doanh bất động sản kiêm luôn nhạc sĩ. Anh không liên quan đến Ngọc Trinh", cô nói.

Lily Chen sinh năm 1995, tên thật là Trần Kim Ngọc. Cô là Á quân 1 cuộc thiTình Bolero 2019, được khán giả ưu ái gọi là "ngọc nữ bolero". Ngoài ca hát, cô còn đóng phim, làm người mẫu. Người đẹp được khán giả nhớ đến qua vai diễn trong phim Thất sơn tâm linh.

Xem thêm: Giữa ồn ào 'chung bạn trai', Ngọc Trinh - Lily Chen bị soi đụng từ xe sang tới túi xách

Thiên Anh