Tối 19/4, fanpage chương trình The Heroes - Thần tượng đối đầu thần tượng - công bố VP Bá Vương ngôi sao thứ 10 góp mặt tại cuộc thi. Nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng producer TDK, "chinh chiến" với dàn thí sinh còn lại.

Tuy nhiên, việc VP Bá Vương góp mặt trong chương trình tạo nên tranh cãi bởi so với dàn thí sinh đã được công bố như Thanh Duy, Erik, Quân A.P, Han Sara, học trò Hoàng Thùy Linh là gương mặt mới. Nhiều khán giả cho rằng VP Bá Vương ít hoạt động trong 2 năm, không có bản hit nên không thể xếp chung với dàn thần tượng trong chương trình.

Trước những tranh cãi, VP Bá Vương nói việc đi thi vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. "Tôi áp lực khi thi đấu cùng các anh chị. Cơ hội này giúp tôi cọ xát nhiều hơn trên sân khấu", anh nói.

xjaedof1nwxfuplnf7hksylqt8sqch-9395-4806-1618850719.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=vnXu5WzhgreepgjmtYG0mw

VP Bá Vương.

VP Bá Vương tên đầy đủ là Trần Bá Vương, sinh năm 1996, từng có thời gian theo học ngành kiến trúc vì không được gia đình ủng hộ theo con đường ca hát. Có vẻ ngoài ưa nhìn và khả năng hát, sáng tác nhạc, VP Bá Vương từng tham gia cuộc thi The Debut, là học trò của Hoàng Thùy Linh và đoạt giải á quân. Giữa năm 2020, anh comeback và cho ra mắt các ca khúc như Anh không tốt đâu, Có quá nhiều điều...

The Heroes là chương trình truyền hình thực tế mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ. Ngoài 12 cặp ca sĩ - producer tham gia thi đấu, chương trình còn có sự góp mặt của các master, có thể là ca sĩ, nhạc sĩ, producer nổi tiếng. Các master sẽ đưa ra nhận xét và góp ý về định hướng cho 12 đội để họ có thể tính toán, lựa chọn giữa 3 chiếc ghế nóng.

Hiện các cặp ca sĩ - producer đã lộ diện gồm VP Bá Vương - TDK, Thanh Duy - NVM, Erik - Ninja Z, Á hậu Kiều Loan - Kent, Quân A.P - DSmall, Han Sara - T.R.I, JSol - ducpham, Cara - CM1X, Uni5 - Nemo, Mỹ Anh (kiêm luôn vai trò của producer).

Thanh Thanh