Trong đơn kiện gửi lên tòa án tối cao New York, Alison Carey viết: "Bị đơn - mẹ của nguyên đơn - đã cho phép và khuyến khích những người đàn ông đến giờ vẫn chưa rõ danh tính thực hiện những hành vi quan hệ tình dục được ghi trong Luật hình sự New York như 'đụng chạm cưỡng ép' và 'tấn công tình dục mức độ 1' trong khi nguyên đơn chỉ khoảng 10 tuổi".

mariah2-7796-1596705393.jpg

Alison Carey - chị gái Mariah Carey.

Alison Carey cũng khẳng định trong các cuộc thờ phượng lúc nửa đêm, bao gồm cả các nghi thức tế lễ, cô đã bị ép chứng kiến những người lớn quan hệ tình dục với cả người lớn và trẻ em. "Kết quả là nguyên đơn đã bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương, bị lo lắng và trầm cảm. Cô ấy đã rơi vào vào vòng xoáy của việc lạm dụng thuốc hợp pháp và bất hợp pháp trong nỗ lực trấn áp các ký ức kinh hoàng và phải trải qua tư vấn tâm lý sâu rộng", đơn viết.

Chị gái Mariah hiện yêu cầu được bồi thường tiền bạc cho những tổn hại to lớn về thể chất và tinh thần vì chuyện bị lạm dụng tình dục ngày nhỏ.

mariah1-1150-1596705393.jpg

Mariah Carey bên mẹ - bà Patricia Carey.

Bà Patricia Carey hiện chưa lên tiếng phản hồi trước đơn kiện của con gái. Bà Patricia và Alison vốn xung đột từ nhiều năm nay.

Theo các nguồn tin, Alison Carey - người từng hành nghề mại dâm, nhiễm HIV và nghiện ngập - đang sống trong cảnh kiệt quệ và muốn có tiền lắp hàm răng giả sau khi đã hỏng hết hàm răng.

Alison Carey và Mariah Carey là chị em ruột nhưng có cuộc đời đối lập. Năm Alison 11 tuổi, Mariah 3 tuổi, bố mẹ ly hôn. Alison chọn ở với bố còn Mariah đi theo mẹ. Năm 15 tuổi, Alison kết hôn và mang thai. Khi sinh con, cô phải bỏ học. Cuộc tảo hôn cũng sớm tan vỡ, Alison sống cảnh cù bất cù bơ, phải ra đường ăn xin và trở thành gái mại dâm. Cô kết hôn lần nữa và có con trai thứ hai. Sau khi xét nghiệm nhiễm HIV năm 1988, Alison ly hôn.

mariah3-6335-1596705394.jpg

Alison (trái) và Mariah ngày trẻ.

Cuộc đời Alison cứ thế trượt dốc trong nghèo đói, bệnh tật và nghiện ngập. Trong khi đó, Mariah Carey nỗ lực theo đuổi con đường ca hát và dần trở thành một ngôi sao nhạc pop. Năm 1990, khi Mariah phát hành album đầu tiên ở tuổi 20, cô đã dành tặng CD của mình cho chị gái nhưng Alison tin rằng đó chỉ là cách Mariah phô trương là một "người em gái tốt bụng" và coi điều này giống như một sự khinh miệt. Theo người đại diện của Mariah, trong suốt nhiều thập kỷ, nữ ca sĩ đã ủng hộ hàng trăm nghìn USD nuôi các con của Alison và tài trợ chị gái đi cai nghiện hết lần này đến lần khác. Alison từng công nhận điều này trong cuộc phỏng vấn năm 1994 nhưng cô nói: "Cô ta (Mariah) chưa bao giờ để tôi quên từng xu cô ta đã đưa cho tôi".

carey-5383-1596705394.jpg

Alison Carey đã cai nghiện ba năm nay nhưng vẫn sống trong cảnh nghèo túng, bệnh tật.

Năm 2016, Alison Carey bị cảnh sát bắt giữ vì hành nghề mại dâm ở New York. Vài tháng trước đó, trong nỗi tuyệt vọng vì túng quẫn, Alison đã lên báo cầu xin Mariah cho tiền chữa bệnh sau khi cô bị tai nạn chấn thương não và cột sống. "Mariah! Chị yêu em và tuyệt vọng mong em giúp đỡ. Xin em đừng bỏ rơi chị như thế này", Alison nói trong video đăng trên tờ Dailymail.

chi-gai-mariah-carey-kien-me-quay-roi-tinh-duc-1596704528_500x300.jpg
 
 
Chị gái Mariah Carey kiện mẹ quấy rối tình dục

Chị gái Mariah Carey cầu xin em giúp đỡ vào năm 2016

Mariah Carey đã không hề hồi âm khiến anh trai cô là Morgan Carey bức xúc lên tiếng. "Cô ta thà bỏ tiền mua thức ăn cho chó hơn là trả viện phí cho chị gái", Morgan phát biểu về Mariah - người sở hữu khối tài sản hơn 500 triệu USD.

Hoài Vũ

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...