Sự việc xảy ra vào đầu tháng 2 vừa qua ở một trường mẫu giáo công lập thuộc quận Mirzapur của bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), nạn nhân là một bé gái 3 tuổi.

Theo truyền thông địa phương, bé gái bị ngã vào nồi cà ri lớn đang rất nóng. Anh trai của cô bé chứng kiến sự việc và hét lên kêu cứu nhưng người đầu bếp đeo tai nghe và mải mê nhún nhảy theo điệu nhạc nên không nghe thấy tiếng kêu cứu.

ca-ri-2-1590392370149231119261.jpg

Bố của bé gái trả lời phỏng vấn của truyền thông. Theo anh, người đầu bếp đã không lập tức nhận ra con gái anh đã rơi vào nồi thức ăn nóng vì anh ta đeo tai nghe.

Các giáo viên trong trường vội vàng chạy đến giúp đỡ nhưng bé gái đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện vì bị bỏng quá nặng. Sau khi vụ việc xảy ra, cha của bé gái đã lên tiếng tố cáo hành vi vô trách nhiệm của người đầu bếp trong trường vì đã đeo tai nghe trong lúc làm việc và không nghe thấy tiếng cầu cứu.

Thẩm phán quận Mirzapur, ông Sushil Kumar Patel, cho biết hiệu trưởng trường mầm non ở ngôi làng Rampur Atari đã bị đình chỉ chức vụ ngay lập tức. 

"Vụ việc đã được báo cáo cụ thể. Tôi sẽ điều tra việc này sau khi nhận được báo cáo từ những người có liên quan. Tôi nhận được thông tin bé gái không phải là học sinh của trường", một quan chức ngành giáo dục của quận Mirzapur cho biết.

ca-ri-1-1590392369542319583803.jpg

Hồi tháng 11 năm 2019, một bé trai tên Suresh đã tử vong do rơi vào một nồi ca ri đang được nấu ở trên bếp - Ảnh minh họa.

Đây không phải là lần đầu tiên sự việc hy hữu này xảy ra ở Ấn Độ. Hồi tháng 11 năm 2019, một bé trai tên Suresh đã tử vong do rơi vào một nồi cà ri đang được nấu ở trên bếp khi cậu bé đang chơi trong khu vực nấu ăn tại một sự kiện ở quận Ranga Reddy thuộc vùng Telangana.

Trước đó, hôm 13/11/2019, một bé trai 6 tuổi, học sinh của trường tiểu học ở thị trấn Kurnool của Andhra Pradesh, đang chạy thì bị ngã vào một cái thùng đựng cà ri nóng trong giờ ăn trưa.

Ngay lập tức, cậu bé được đưa đến bệnh viện đa khoa Kurnool, nhưng mọi nỗ lực của bác sĩ đều trở nên vô ích. Đứa bé ra đi vào lúc 4 giờ 30 phút chiều cùng ngày.

(Nguồn: Daily mail)

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...