s21_galaxy.jpgSamsung Galaxy S21. (Nguồn: androidauthority.com)

Hãng sản xuất sản phẩm điện tử tiêu dùng Samsung Electronics đặt nhiều kỳ vọng rằng các mẫu điện thoại thông minh cao cấp chủ lực Galaxy S21 vừa ra mắt sẽ thúc đẩy doanh số bán điện thoại thông minh (smartphone) của doanh nghiệp Hàn Quốc này.

Ông Roh Tae-moon, người phụ trách truyền thông di động của Samsung Electronics, cho biết trải nghiệm tuyệt vời của dòng smartphone chủ lực Galaxy S21 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với giá trị cao hơn cho người tiêu dùng.

Ông Roh cho biết công ty sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành khác để cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch trên nhiều nền tảng khác nhau tại nhà và thậm chí trên ô tô, bằng cách cho phép người dùng Galaxy S21 điều khiển các thiết bị thông minh khác nhau.

Dòng điện thoại thông minh Galaxy S21 đã được giới thiệu trước công chúng tại sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Unpacked tổ chức trực tuyến vào ngày 14/1 vừa qua với mức giá thấp hơn 200USD so với dòng điện thoại đời trước.

[Samsung ấn định thời điểm ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S21]

Galaxy S21 sẽ được bán với mức giá 999.900 won (910 USD) tại thị trường nội địa. Mẫu smartphone mới này là thiết bị di động có hỗ trợ mạng di động thế hệ thứ năm (5G) cao cấp rẻ nhất của hãng này, giữa bối cảnh Samsung đang nỗ lực đẩy mạnh doanh số bán smartphone để chạy đua với các đối thủ.

Cùng với Galaxy S21 có màn hình 6,2 inch, Samsung cũng giới thiệu mẫu S21 Plus và S21 Ultra cao cấp được trang bị màn hình 6,7 inch và 6,8 inch. Các smartphone này đều hỗ trợ mạng 5G với tốc độ cực nhanh.

Đáng chú ý, mẫu S21 Ultra cao cấp được hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen vốn thường được tích hợp cho dòng phablet (thiết bị lai giữa máy tính bảng và smartphone) Galaxy Note của hãng.

Mặc dù chiếc bút S-Pen sẽ được bán riêng song đây là lần đầu tiên Samsung tích hợp S-Pen trong các sản phẩm smartphone cao cấp dòng Galaxy S, giúp nâng cao trải nghiệm ghi chú và vẽ cho người dùng.

Samsung cho biết S21 Ultra được trang bị màn hình hiển thị thông minh và chi tiết nhất của Samsung, với bộ bốn camera sau (ống kính tele siêu rộng, rộng và hai ống kính kép) và khả năng quay video 4K./.

Mai Ly (TTXVN/Vietnam+)
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...