190207103247-01-woman-found-in-2153-8949-1549809728.jpg

Valerie Reyes. Ảnh: Connecticut Police Department.

"Con bé vô cùng sợ hãi, hoảng loạn", CNN ngày 10/2 dẫn lời bà Norma Sanchez, mẹ của Valerie Reyes, cho hay.

Cô gái 24 tuổi từng sống trong một căn hộ dưới tầng hầm ở New Rochelle, New York. Trước thời điểm bị giết, Reyes trở nên lo lắng, thậm chí hoang tưởng đến mức sợ ở một mình.

"Con sợ có kẻ sẽ giết con", Reyes nói với mẹ. Nhưng chưa rõ lý do vì sao Reyes lại sợ hãi như vậy. Sanchez cho biết con gái bà không đề cập tới việc bị một người cụ thể nào đó đe dọa.

Hôm 5/2, một nhóm công nhân thi công đường cao tốc tìm thấy thi thể của Reyes với tay chân bị trói và nhét bên trong một chiếc vali màu đỏ tại thị trấn Greenwich, bang Connecticut, cách căn hộ của cô khoảng 22 km.

Ít nhất ba sở cảnh sát đã tham gia cuộc điều tra về cái chết của Reyes nhưng chưa xác định được bất kỳ nghi phạm nào. Trong khi đó, gia đình và bạn bè cô gái trẻ đang nóng lòng muốn công lý được thực thi.

Reyes mất tích vào sáng 29/1. Gia đình cũng như các nhân viên tại hiệu sách Barnes & Noble ở Eastchester, nơi cô làm việc gần ba năm qua, đã không nhìn thấy Reyes trong nhiều ngày. Người thân của cô đã in tờ rơi phát khắp thành phố New York và vận động tìm kiếm tung tích Reyes trên mạng xã hội.

Cơ quan giám định pháp y chưa công bố nguyên nhân dẫn đến cái chết của Reyes bởi phải mất ít nhất 8 tuần để lên báo cáo chi tiết.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU