Trước đó, vào khoảng 15h ngày 9/2, một nhóm người đi trên 3 xe ô tô hướng từ phía Nam ra đã có hành vi cản trở công tác bán vé tại trạm thu phí BOT cầu Bến Thủy 2 bằng cách dùng tiền lẻ mua vé.

Trong đó chiếc xe mang BKS 47A-130.89 (đăng ký chủ sở hữu là bà Nguyễn Thị Kim Hiệp, trú tại xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cố tình không mua vé, đâm gãy cọc tiêu nhựa phản quang tại làn 5 rồi vượt trạm.

123-15498849098381431721566.jpg

Chiếc xe do tài xế Nguyễn Quang Tuy điều khiển.

Ngay sau đó, đơn vị quản lý Trạm BOT Bến Thủy 2 đã báo cáo sự việc cho các cơ quan chức năng và đề nghị Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc xác minh, xử lý.

Sau khi nhận được thông tin trên, lực lượng CSGT huyện Nghi Lộc phối hợp với Trạm CSGT Diễn Châu, Công an tỉnh Nghệ An đã đón dừng và yêu cầu tài xế xe ô tô BKS 47A-130.89 về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế Tuy cố tình không hợp tác làm việc với lực lượng chức năng, sau đó bất ngờ bỏ ra xe ô tô của mình, đóng chặt cửa lại và cố thủ gần 3 giờ. Không dừng lại ở đó, tài xế này còn nổ máy, chống người thi hành công vụ khiến công an phải khống chế và yêu cầu vào làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

S.Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU