Làng giải trí Hoa ngữ không hề thiếu những màn giảm cân ngoạn mục, lột xác xuất sắc như Bành Vu Yến hay Lý Hiện...

Mới đây, nam diễn viên trẻ Trương Lăng Hách tiếp tục cho thấy sức mạnh của việc giảm cân, thay đổi không hề thua kém việc phẫu thuật thẩm mỹ.

truong-lang-hach-2.jpg

Được biết trước khi vào showbiz, Trương Lăng Hách từng nặng đến 100kg. Năm 2016, anh thi đỗ vào trường Đại học Sư phạm Nam Kinh, đồng thời tham gia câu lạc bộ hàng không tại trường. Tại đây, anh gặp được người quản lý hiện tại và bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên. 

truong-lang-hach-14.jpg Ngoại hình Trương Lăng Hách khi học cấp 3

truong-lang-hach-13.jpg

Nam tài tử tiết lộ, vì muốn nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện ngoại hình, anh bắt đầu nỗ lực giảm cân. Trương Lăng Hách cho biết có tháng anh giảm được 10kg, nhờ đó mà thân hình thon gọn, gương mặt cũng sắc nét và điển trai hơn.

truong-lang-hach-10.jpgtruong-lang-hach-11.jpgtruong-lang-hach-5.jpg Và đây là vẻ ngoài của anh chàng sau khi nỗ lực giảm cân

Ra mắt với vai diễn đầu tay Tề Vương trong bộ phim Thiếu nữ đại nhân, Trương Lăng Hách đã chinh phục được khán giả với chiều cao 1m88, vẻ ngoài dịu dàng chuẩn nam thần. 

Gần đây nhất, anh tiếp tục góp mặt trong bộ phim thanh xuân vườn trường Khoảnh khắc rung động. Người hâm mộ bày tỏ ngoại hình của Trương Lăng Hách tạo được nhiều thiện cảm, cùng lối diễn xuất tự nhiên phù hợp với vai diễn.

Ngôi sao trẻ được kỳ vọng sẽ trở lên nổi tiếng hơn trong tương lai không xa. 

truong-lang-hach-7.jpgtruong-lang-hach-8.jpgtruong-lang-hach-9.jpgtruong-lang-hach-12.jpgtruong-lang-hach-3.jpgtruong-lang-hach-4.jpgtruong-lang-hach-6.jpg

tran-quan-hy-ava.jpg?width=150Sao Thế giới
Loạt mỹ nhân dính ảnh nóng Trần Quán Hy: Tình duyên khổ ải, xuống tóc đi tu

Anh Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...