(Thethaovanhoa.vn) - Được bình chọn nhiều nhất, Phạm Văn Thoại - “thánh chửi” Norin Phạm  - chính thức giành tấm vé vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2019.
Khởi động từ tháng 6/2019, Top Model Online 2019 với chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất" có gần 400 hồ sơ đăng kí dự thi. Sau nhiều vòng thi với những thử thách "khó nhằn", Top Model Online 2019 đã chính thức đi đến chặng đường cuối cùng.
phamtoai.jpgKhông ngoài dự đoán, Phạm Văn Thoại đã giành chiến thắng cũng như đạt được tấm vé vào nhà chung đầu tiênNorinpham1%20(1).pngVới sự cá tính và nổi bật, Phạm Văn Thoại đã “công phá” bảng bình chọn Top Model Online 2019 khi luôn nằm trong top dẫn đầuNorinpham0.jpgBên cạnh đó, số báo danh 353 cũng đã có phần thi gây ấn tượng tại vòng 2 là thử thách chụp ảnh cùng các thiết kế, tạo dáng “kỳ lạ” để thể hiện sự khác biệt, thoải mái phamtoai1.jpgViệc thể hiện được tinh thần “Be Unique” xuyên suốt cuộc thi Top Model Online 2019 đã giúp Phạm Văn Thoại được ban giám khảo trao tặng cho “cơ hội” vào nhà chung. Từ đó, anh có thể thể hiện bản thân cũng như niềm đam mê của mình với nghề người mẫu.
Top Model Online 2019 là sân chơi cho những người mẫu đã và đang hoạt động trong ngành người mẫu. Cuộc thi còn là cơ hội cho những người mẫu chuyên nghiệp chưa từng thi Vietnam’s Next Top Model. 
Ngoài Phạm Văn Thoại, các gương mặt nào sẽ xuất hiện để điền vào danh sách nhà chung? Vòng casting chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2019 bắt đầu vào 25-26/9/2019 tại TP.HCM.
Hoài Ngọc. Ảnh NSX
Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU