(Thethaovanhoa.vn) - BTS rất ít có cơ hội tương tác với bạn diễn khác giới, vì vậy MV Boy With Luv kết hợp cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Halsey lần này chính là một dịp để các fan tha hồ soi.
Halsey đã cho đăng tải một đoạn clip đặc biệt lên trang Twitter cá nhân của mình: màn bắt tay giữa cô và trưởng nhóm BTS - RM, khiến các ARMY không khỏi thích thú. Độ "tâm đầu ý hợp" giữa đôi trai tài gái sắc này cũng là một chủ đề đáng để cư dân mạng bàn tán suốt ngày hôm nay.
Các fan tinh ý còn nhận thấy một vài câu chuyện vô cùng thú vị phía sau hai nhân vật chính. Đầu tiên chính là cảnh tượng Jungkook đang chơi đùa cùng "con trai" của ông anh V - chú chó cưng Yeontan, làm các ARMY không khỏi thốt lên "dễ thương quá!".
unnamed%20(4)(1).jpg"Em bé" Jungkook và "em bé" Yeontan
Bên cạnh đó, Jimin đang đùa giỡn với một nhân viên nữ. Sau khi phát hiện có máy quay, anh chàng liền kéo chị ấy ra khỏi khung hình. Dường như Jimin đang cố gắng bảo vệ chị nhân viên này, sau một số lùm xùm về chuyện BTS quá thân mật với nhân viên nữ vào hồi những năm 2013, 2014. Hành dộng này của anh chàng được đánh giá rất cao: vừa bảo vệ được chị nhân viên, vừa tôn trọng RM và Halsey đang quay phim.
7dd379d3c604a0f2cda1f8efa963acd2.jpgJimin và chị staff 
Sau đây là một số bình luận trước những màn tương tác đáng yêu này: 
unnamed%20(5).jpgTừ độ ăn ý của RM và Halsey ...
download%20(1)(1).jpg... đến sự đáng yêu của Jungkook cùng Yeontan ...
d8f1ef8088a30b38c92d2906ab3cf35d.jpg... và sự xuất hiện của "thiên thần" Jimin
Quyên Quyên  (Theo Koraeboo)
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU