(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi hoàn thành dự án solo cho Hwasa của Mamamoo, RBW Entertainment mới đây đã có động thái nhá hàng sản phẩm mới cho 4 cô nàng.
Cụ thể, ngày 13/7, trang mạng xã hội Weibo của nhóm nhạc nữ Mamamoo tại Trung Quốc đã đăng tải một bức ảnh teaser. Tuy nhiên, tấm poster này chỉ được đăng tải duy nhất cho người hâm mộ nhóm tại Trung Quốc.
mm2(2).jpg
Với tiêu đề là 4you và ngày ra mắt là 0 giờ ngày 15/7 tới (không rõ theo giờ Hàn hay Trung Quốc). Ngoài ra, phía công ty của Mamamoo cũng không hề tiết lộ thông tin nào khác khiến nhiều người hâm mộ nôn nóng.
mm1(1).jpg
"Mamamoo chỉ đăng trên mạng xã hội Weibo thôi sao? Liệu đây có phải là một bài hát tiếng Trung không?" - một fan Trung Quốc bình luận.
mm3(1).jpg
Người hâm mộ khác viết: "Ca khúc tiếng Trung đầu tiên hay album tiếng Trung đầu tiên? Hay chỉ là một buổi phát sóng trực tiếp trên Weibo thôi vậy?".
mm4(1).jpg
Do không có những thông tin rõ ràng cho teaser này, nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng và trách móc phía công ty quản lý của Mamamoo. "Có thể nói thêm vài thông tin nữa được không, tôi sẵn sàng lắng nghe mà" - fan chia sẻ.
mm5.jpg
Với thành công vang dội của Blackpink với How You Like That hay Monster của bộ đôi Seulgi và Irene (Red Velvet), liệu đây có phải màn comeback của Mamamoo để cùng công phá bảng xếp hạng?
mm0(1).jpgMamamoo
Thành Quách Theo Allkpop
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...