Những ngày qua, ồn ào hậu chia tay của Du Uyên - Đạt G gây xôn xao cộng đồng mạng. Những tưởng chia tay trong êm đẹp, song cả hai liên tục lên tiếng đấu tố nhau trên MXH. 

Ồn ào với người cũ chưa qua, Đạt G lại bị dân mạng phát hiện có mối quan hệ "trên tình bạn" với Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm. Ngoài việc chăm chỉ tương tác trên MXH, cả hai còn bị bắt gặp đưa nhau đi ăn sáng...

cindy-lu-6.jpgBùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên - Bảo Ngọc những ngày qua. 

Vướng tin đồn tình ái với vợ cũ Hoài Lâm, tối 2/5 Đạt G lên tiếng xác nhận. Giọng ca Bánh Mỳ Không khẳng định anh gặp Bảo Ngọc sau khi cô ly hôn. Hai con người độc thân, mang nhiều tổn thương nên có nhiều sự đồng điệu, đi tới gắn kết. Bên cạnh đó, Đạt G mong khán giả không kéo Bảo Ngọc vào lùm xùm của mình. 

"Tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận. Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi…", Đạt G giãi bày. 

Về phía Bảo Ngọc, cô chọn cách im lặng và không có bất cứ phát ngôn nào liên quan tới chuyện tình cảm của mình. 

cindy-lu-1.jpgĐạt G xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái Bảo Ngọc. 

Giữa lúc drama tình ái của Đạt G - Bảo Ngọc đang "nóng", dân mạng tiếp tục "đào mộ" thêm loạt ảnh chứng minh mối quan hệ "trên tình bạn" của cả hai.

Theo đó, tại các bữa tiệc thân mật, những ngày quan trọng như sinh nhật hai bé Gà, Cún - hai con của Bảo Ngọc... Đạt G xuất hiện "đều như vắt chanh".

Đặc biệt, trong tiệc sinh nhật gần đây nhất của Bảo Ngọc, Đạt G cũng tới chúc mừng. Tại đây, nam ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng anh của Bảo Ngọc - diễn viên Gia Bảo. Thậm chí, người em không hoạt động showbiz của Bảo Ngọc cũng chủ động khoe ảnh vui vẻ khi gặp Đạt G.

cindy-lu-7.pngĐạt G có mặt trong tiệc sinh nhật Bảo Ngọc hồi cuối năm 2020.

cindy-lu-2.jpgNam ca sĩ có mối quan hệ khá thân thiết với Gia Bảo.

Từ những khoảnh khắc trên, có thể thấy không chỉ "hạ gục" Bảo Ngọc, Đạt G còn rất được lòng phía đàng gái. Bởi nếu thời điểm Bảo Ngọc quen Hoài Lâm, mọi người trong gia đình cô đều ra sức ngăn cản thì khi quen Đạt G, mọi chuyện lại có vẻ khác hẳn. 

Cũng có ý kiến cho rằng, giờ đây bà mẹ hai con đã trưởng thành, có những quyết định riêng cho chuyện tình cảm của mình nên việc hẹn hò với ai, gia đình không can thiệp. 

cindy-lu-3.jpgCả ba vui vẻ chụp hình cùng nhau. 

cindy-lu-4.jpgNgười em không tham gia showbiz của Bảo Ngọc cũng giữ mối quan hệ thân thiết với Đạt G. 

cindy-lu-5.jpgDịp lễ vừa qua, nam ca sĩ cũng đi ăn tiệc chung, song ca với người thân của Bảo Ngọc. Có vẻ như đàng gái đã rất ưng ý Đạt G rồi thì phải?

hoai-lam-dat-g-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Phía Hoài Lâm đã có động thái giữa drama tình ái của vợ cũ và Đạt G

May Theo Vietnamnet