(Thethaovanhoa.vn) – Các cô gái Blackpink đã có những chia sẻ thú vị nhân dịp trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.
Trong tập phát sóng ngày 30/6 của Blackpink mang tên Blueroom Live trên Twitter, các cô gái đã có thời gian giao lưu cùng BLINK trên toàn thế giới sau khi phát hành ca khúc How You Like That.
blackpink-jennie-reveals-member-wants-to-live-as-in-blue-room-live.jpgBlackpink đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên Twitter
Khi đang tương tác với các fan, 1 người hâm mộ đã hỏi mỗi thành viên của Blackpink rằng: "Nếu bạn có thể sống như một thành viên khác trong một ngày, bạn sẽ là ai và tại sao?".
55c0b3150856e108b847.jpg
Jennie đã nhanh chóng chỉ vào Jisoo và trả lời: "Vì chị Jisoo lớn tuổi hơn mình. Mình muốn thử ăn ba món vào buổi sáng như chị ấy. Hôm nay, Jisoo unni đã ăn sáng với súp xương bò, bánh bao kim chi và cơm chiên kim chi".
jennie-jisoo-bb-baaacR2Qud.jpgBộ đôi thân thiết Jennie - Jisoo
Rosé cũng chọn Jisoo: "Mình ước có thể nghĩ về những trò đùa của Jisoo unni cả ngày." Cuối cùng nhưng không kém phần bất ngờ, cô nàng Lisa cũng chọn Jisoo.
blackpink-jisoo-rose-lisa-sbs-gayo-daejun-2016-e1514531430845.jpg2 cô em út cũng chọn Jisoo bởi tính cách hài hước, tươi sáng của chị cả
Về phần Jisoo, chị cả chia sẻ: "Mình muốn trở thành Rosé. Ngay cả khi mình học chơi một nhạc cụ nào đó, mình cũng không thể chơi giỏi được như Rosé. Mình rất muốn bắt đầu học một thứ gì đó trong thời gian tới".
uu77.jpgTrong khi đó, Jisoo lại muốn có tài năng chơi nhạc cụ như Rosé
Quỳnh Trang Theo Allkpop
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...