(Thethaovanhoa.vn) - Chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself mang lại những cảm xúc và đỉnh cao mới cho BTS song không phải không có những thách thức. J-Hope và V đã chia sẻ những suy nghĩ của họ với người hâm mộ.
Ngoài hàng giờ phải luyện tập và chuẩn bị, một chuyến lưu diễn thế giới đòi hỏi phải điều chỉnh múi giờ liên tục và di chuyển.
BTS-hardest1.jpg
Tính tới thời điểm này, các thành viên BTS đã tới Mỹ, Brazil, Anh và Pháp trong tour diễn Love Yourself: Speak Yourself của nhóm. BTS sẽ hoàn thành những buổi diễn cuối cùng trong tour diễn này ở Nhật Bản vào tháng 7.
BTS-hardest2(1).jpg
Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, V và J-Hope nói rằng những chặng bay dài là điều khó khăn nhất trong tour diễn Speak Yourself.
Anh hy vọng rằng công nghệ giao thông sẽ được cải thiện để họ có thể di chuyển tới các điểm xúc tiến hòa nhạc chỉ còn nửa thời gian.
Còn V nói rằng nhờ tour diễn này mà các thành viên BTS có thể bay tới những nước mà họ chưa hề đặt chân tới trước đó để gặp gỡ được nhiều ARMY hơn.
Ngày sau khi BTS thực hiện màn diễn cuối cùng ở Sân vận động Stade de France ở Paris, họ đã phải bay 11 tiếng trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho các sự kiện Muster gặp gỡ người hâm mộ ở Busan (vào ngày 15/6) và Seoul (ngày 23/6) nhân dịp Festa 2019.
BTS-hardest6.jpgHình ảnh BTS trở về Hàn Quốc sau màn diễn ở Pháp
BTS-hardest7.jpg
Nhiều ARMY đang mong muốn rằng BTS sẽ được nghỉ ngơi thỏa đáng trước khi họ phải bay ra hải ngoại.
Phúc Quyên Theo Koreaboo
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU