Tối 22/7, hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã trên trang cá nhân, kỷ niệm 14 ngày cưới.

Người đẹp 7X không quên nhắn nhủ bạn đời: "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Và nhiều năm bên nhau nữa nhé. 22/7/2007 - 22/7/2021".

ha-kieu-anh-01.jpgha-kieu-anh-03.jpgHình ảnh cực tình của hoa hậu và đại gia Huỳnh Trung Nam.

ha-kieu-anh-02.jpgCặp vợ chồng bên các con.

Năm 2007, Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh bí mật tổ chức đám cưới với doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Đám cưới diễn ra tại một vùng biển miền Trung, chỉ có khoảng 100 khách mời. Khi ấy đại gia họ Huỳnh đã trải qua một lần đổ vỡ, Hà Kiều Anh cũng "một lần đò".

Ông xã Hà Kiều Anh là ông chủ của một tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn này sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ và nhà hàng...

ha-kieu-anh-05.jpgha-kieu-anh-06.jpgha-kieu-anh-04.jpgGia đình Hà Kiều Anh.

Trong nhiều năm chung sống, Hà Kiều Anh hạ sinh cho chồng đại gia 3 người con "đủ nếp đủ tẻ", lần lượt đặt tên là Vương Khang, Vương Khôi và "công chúa" Viann. Trước đó, doanh nhân Huỳnh Trung Nam có 1 con trai riêng, tên Huỳnh Nhật Minh. 

Hiện Hà Kiều Anh có cuộc sống êm ấm bên chồng doanh nhân và các con. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch sang chảnh từ trong đến ngoài nước của cả gia đình.

ha-kieu-anh-64.png?width=150Sao Việt
Hậu duệ nhà Nguyễn nói gì sau khi Hà Kiều Anh xin lỗi?

Bảo Bảo Theo Vietnamnet