(Thethaovanhoa.vn) - Sau tất cả, có lẽ ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) là người đáng thương nhất phim Mê cung khi có mẹ và con gái đều tìm cách lừa lọc ông để lấy tiền, người vợ hai có con với Đông Hòa và hai người đang tìm mọi cách che giấu tội lỗi.
Mê cung tập 24 đã hé lộ rất nhiều những bí ẩn trong Đồng Phủ của ông Đồng Vĩnh. Bí mật lớn nhất đó là Đồng Huy không phải con của Đồng Vĩnh mà là con trai của người thân cận với ông - luật sư Đông Hòa.
Kể từ thời điểm Diệp (Thùy Dương) mang bầu, cô và Đông Hòa đã lên kế hoạch để lừa Đồng Vĩnh. Việc giám định ADN của Đồng Huy và Đồng Vĩnh do chính tay Đông Hòa thực hiện nên dễ dàng đánh tráo kết quả. Sự thật này đã bị giấu kín trong nhiều năm qua.
me-cung-tap-25-dong-vinh.jpgBà Loan chưa kịp nói sự thật về Đồng Huy thì gặp nạn
Bà Loan là người đầu tiên biết sự thật nhưng bà chưa kịp báo cho ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) biết thì đã gặp nạn. Chính Diệp đã đẩy mẹ chồng ngã đập đầu xuống sân. Do có tiền sử bị đột quỵ, bà Loan phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Vào bệnh viện, Diệp luôn túc trực chăm sóc mẹ chồng trên giường bệnh và cô tỏ ra yếu đuối, lo sợ trước mặt Đồng Vĩnh. Diệp tâm sự với Đồng Vĩnh, thừa nhận ghét mẹ chồng và người giúp việc nhưng thấy họ gặp nạn thì cô lo sợ sẽ đến lượt mình. Diệp bày tỏ mình chỉ mong có cuộc sống yên bình và Đồng Vĩnh tin điều đó.
"Mê cung" tập 24: Bí mật Đồng Huy là con trai Đông Hòa suýt bị lộ
Đồng Vĩnh khẳng định việc Diệp sinh được con trai độc đinh cho gia tộc họ Đồng là một tấm kim bài miễn tử của Diệp, rằng cô sẽ luôn có một vị trí trong gia đình. Ông "chúa đất" còn một mực khẳng định mình lao tâm khổ tứ trên thương trường cũng chỉ bởi muốn lo cho cậu con trai Đồng Huy có một cuộc sống tốt.
Sau tất cả, Đồng Vĩnh là người đáng thương bởi bị tất cả những người thân cận nhất lừa lọc. Mẹ của ông tạo ra vụ bắt cóc cháu tống tiền con trai để chơi cờ bạc, vợ của Đồng Vĩnh có con với người khác và dựng lên những vở kịch hãm hại ông.
"Mê cung" tập 24: Đông Hòa chính thức "bán đứng" Đồng Vĩnh cho cảnh sát
Chưa hết, luật sư Đông Hòa (Việt Anh) - người thân cận nhất với Đồng Vĩnh hóa ra là chủ mưu của tất cả những vụ việc rối ren thời gian qua. Đông Hòa đem chứng cứ Đồng Vĩnh có tội tới cho cảnh sát để đổi lấy sự bình yên. Sau khi bà Loan gặp nạn, Đông Hòa còn xử lý quản gia Kỷ, khiến ông mãi mãi im lặng, mang theo những bí mật về thân thế của Đồng Huy xuống mồ.
Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự đã vào cuộc cùng đội phó Quyết (Bảo Anh) và đồng nghiệp. Lần này, luật sư Đông Hòa - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) liệu có thể che giấu mọi tội lỗi? Biết sự thật Đông Hòa và Diệp có mối quan hệ ngoài luồng, Hòa là cha đẻ của Đồng Huy, Đồng Vĩnh sẽ xử lý ra sao?
Đón xem tập 25 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (17/7) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 24 Mê cung trên VTV Giải trí.
>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU