Mới đây, nữ ca sĩ Mạnh Mỹ Kỳ bị tố là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của Trần Lệnh Thao và bạn gái cũ. Theo cô gái này, Mạnh Mỹ Kỳ dù đã biết Trần Lệnh Thao có người yêu nhưng vẫn nhắn tin riêng với nhà sản xuất của The Rap of China 2021, thậm chí còn mời đi du lịch chung.

Ngay sau khi có thông tin này, Mạnh Mỹ Kỳ bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội, sự nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn 14 nhãn hàng đang xem xét chấm dứt hợp đồng với nữ nghệ sĩ. Thương hiệu L'Oréal, New Balance đã ẩn toàn bộ bài quảng cáo liên quan đến nữ idol.

Phía đại diện của Mạnh Mỹ Kỳ sau đó đưa ra tuyên bố phủ nhận thông tin trên. Trong đó, Yuehua khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ không biết gì về đời sống tình cảm cá nhân của Trần Lệnh Thao, cũng không chủ động chen chân vào tình cảm của người khác. Lịch sử trò chuyện được công bố trên mạng xã hội là ảnh chụp màn hình của một bên, Mạnh Mỹ Kỳ vẫn đang độc thân, đồng thời cơ quan này sẽ biện pháp pháp lý với những người tung tin đồn ác ý trên mạng xã hội.

Bản thân Mạnh Mỹ Kỳ đã có bài phỏng vấn với trang Sina khi scandal tình ái bùng nổ. Cô thừa nhận có khoảng thời gian ngắn cùng Trần Lệnh Thao yêu đương. Cả hai từng đến Lâm Chi (thuộc Tây Tạng, Trung Quốc) du lịch. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người đã sớm kết thúc.

4042-070dfaf6940a754545129aae2c8252d0-16351708385831335222515.jpg

Mạnh Mỹ Kỳ khẳng định trước khi tiến vào mối quan hệ này, cô đã yêu cầu Trần Lệ Thao xác nhận rằng hiện tại đang độc thân và nhận được câu trả lời từ phía Trần Lệ Thao rằng đã chia tay với bạn gái cũ. Chính vì thế cô quyết định tiến đến bước hẹn hò.

"Tôi đã rất bối rối khi nhìn thấy thông tin trên mạng. Tôi muốn gọi điện hỏi Trần Lệnh Thao rằng tại sao anh ấy lại nói dối tôi, tôi không thể chấp nhận việc mình đã trở thành kẻ thứ ba trong một mối quan hệ", Mạnh Mỹ Kỳ nói.

Nữ ca sĩ cũng xin lỗi vì những điều tiếng không hay đã xảy ra. "Chưa từng có ý định chen chân vào chuyện tình cảm của người khác, nhưng quả thật đã tạo ra tổn thương cho họ. Tại đây xin nói một tiếng xin lỗi đến người chịu tổn thương, một tiếng xin lỗi đến những người hâm mộ luôn ủng hộ, tin tưởng tôi, đã khiến các bạn thất vọng. Cuối cùng xin nói lời xin lỗi đến những người quan tâm đến sự việc lần này, tôi sẽ suy ngẫm về nó một cách sâu sắc", cô chia sẻ.

Về phía Trần Lệnh Thao, anh đã đăng lên Weibo cá nhân một bài viết dài có nội dung muốn để lại tài sản cho gia đình và muốn uỷ quyền giải quyết công việc cho bạn bè. Bạn bè của nhà sản xuất âm nhạc đã tới nhà và phát hiện Trần Lệnh Thao bất tỉnh vì uống thuốc ngủ. Nhóm bạn sau đó đã đưa Trần Lệnh Thao đi cấp cứu. Hiện, tình trạng sức khỏe của anh đã ổn định.

Mạnh Mỹ Kỳ sinh năm 1998, từng là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls và Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Ngoài ca hát, Mỹ Kỳ còn lấn sân sang diễn xuất với Tru tiên, Marna, Breaking Through.. Trong khi đó, Trần Lệnh Thao là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Anh là giám đốc âm nhạc của chương trình The Rap of China 2018, 2020 Creation Camp 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!