Tối 20/11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Với chủ đề "thập kỷ hương sắc", các cựu hoa hậu trong 10 năm qua có dịp hội ngộ. Đó là Ngọc Hân (2010), Đặng Thu Thảo (2012), Kỳ Duyên (2014), Đỗ Mỹ Linh (2016) và Tiểu Vy (2018).

Sau chung kết, Ngọc Hân chia sẻ một số hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân. Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của 5 hoa hậu khiến nhiều người thích thú.

hoa-hau-viet-nam-01.jpgLần hiếm hoi 5 hoa hậu hội ngộ.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, bất ngờ nhất vẫn là sự trở lại của Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo. Đây là lần đầu tiên cô tái xuất sân khấu sau nửa năm sinh con.

Giữa hội chị em bạn dì, Đặng Thu Thảo ghi điểm với nhan sắc mong manh, nữ tính. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khán giả, dù Đặng Thu Thảo rất đẹp nhưng Tiểu Vy mới là "bông hoa" sáng nhất trong khung hình. 

hoa-hau-viet-nam-02.jpgVẻ đẹp Tiểu Vy có phần lấn lướt các đàn chị. Đây cũng là lần đầu tiên cô và Đặng Thu Thảo có dịp chung khung hình.

Trần Tiểu Vy và Đặng Thu Thảo là 2 nhan sắc nổi bật trong dàn mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thu Thảo sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mong manh, thánh thiện. Cô từng được khán giả ưu ái gọi bằng nhiều danh xưng như "thần tiên tỷ tỷ", "hoa hậu của các hoa hậu"...

Còn Tiểu Vy lại gây ấn tượng với ngoại hình rực rỡ, sắc sảo, pha nét tây. Sự xuất hiện của người đẹp Quảng Nam khiến fans sắc đẹp phải một lần nữa đắn đo: Ai mới là Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất, giữa những cái tên Trần Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thị Huyền...?

tran-tieu-vy-dang-thu-thao-02.jpgChiến thắng của Trần Tiểu Vy và của Đặng Thu Thảo đều nhận được sự đồng thuận từ số đông công chúng.

tran-tieu-vy-dang-thu-thao-01.jpgtran-tieu-vy-dang-thu-thao-03.jpgtran-tieu-vy-dang-thu-thao-04.jpgtran-tieu-vy-dang-thu-thao-05.jpgVẻ đẹp của 2 Hoa hậu Việt Nam.

do-thi-ha-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Thăm nhà Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: To đẹp nhất xã, sân vườn trồng đầy hoa lan
do-thi-ha-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
ĐỘC QUYỀN: Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn là cháu của Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020?

Roger Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...