(Thethaovanhoa.vn) – Thành viên nhóm nữ tân binh Aespa được nhận xét là nhiều nét tương đồng với đàn chị Blackpink, đặc biệt là ở cặp má “bánh bao” siêu đáng yêu.
Dù chỉ mới ra mắt được vài tuần, Aespa đã phã vỡ hàng loạt kỷ lục, trở thành “tân binh khủng long” mới của ngành âm nhạc Kpop. 4 cô gái liên tục xuất hiện tại trang các trang báo giải trí và được bàn luận sôi nổi trên khắp mạng xã hội, chứng minh độ nổi tiếng thuộc dạng “khủng” của mình.
1.jpg
Và lý do mới nhất khiến Aespa được công chúng chú ý bởi thành viên Ningning sở hữu phong cách và gương mặt khá giống với đàn chị đình đám Jennie Blackpink.
4.jpgNingning
Bức ảnh so sáng sự giống nhau giữa thành viên nhóm nữ tân binh nhà SM Entertainment và cô nàng nổi tiếng nhất nhì Blackpink đang trở thành chủ đề được tranh luận xôn xao trên mạng, và bất ngờ là có rất nhiều ý kiến đồng tình được đưa ra.
bp660.jpgBức ảnh đang gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội
“Lúc đầu thì tôi không nghĩ họ giống nhau đâu, nhưng bây giờ thì đúng là cô nàng có thần thái giống Jennie thật”, “Cặp má bánh bao của Ningning giống hết Jennie”, “Khi Aespa ở trên sân khấu, tôi đã tưởng mình nhìn thấy Jennie”, “Trông cũng giống nhau thật”,…
2.jpegRất nhiều người phải công nhận thành viên Aespa có thần thái và gương mặt khá giống Jennie
Từ trước đến nay, Jennie luôn được xem là "độc nhất vô nhị" ở Kpop khi đường nét gương mặt không theo chuẩn mực Hàn Quốc nhưng lại cực kỳ được yêu thích. Việc cô nàng bất ngờ có "bản sao" mới đang khiến công chúng không khỏi choáng váng.
5.jpeg
Ở 1 diễn biến khác, thành viên Aespa cũng được cư dân mạng Việt Nam nhận xét là khá quen mặt bởi có nét giống… ca sĩ Bích Phương!
6.jpg
Quỳnh Trang Theo Koreaboo
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...