ho-ngoc-ha-01.jpgĐược biết Hồ Ngọc Hà muốn có con gái từ lâu, nên sự xuất hiện của tiểu công chúa Lisa trong nhà khiến nữ ca sĩ thỏa lòng mong ước. "Nữ hoàng giải trí" yêu thương con gái nhỏ hết mực, đặc biệt thích "lên đồ" cho thỏa đam mê thời trang. 

ho-ngoc-ha-02.jpgTrong lần xuất hiện mới đây, nhóc tỳ 7 tháng tuổi được mẹ diện cho bộ trang phục nữ tính, đeo nơ hồng xuyệt tông. Nhiều người khen cô bé giống "nàng công chúa giữa đời thường".

ho-ngoc-ha-04.jpgho-ngoc-ha-05.jpgKhoảnh khắc cưỡi thiên nga trắng đáng yêu của Lisa. Cô bé diện chiếc váy "công chúa" bồng bềnh, nữ tính.

ho-ngoc-ha-06.jpgCó mẹ là "fashion icon" nên Lisa thường xuất hiện với những hình ảnh chỉn chu, trang phục và phụ kiện được phối bắt mắt. Nhìn hình thức Lisa, có thể cảm nhận rõ "phong cách Hà Hồ". Bởi bản thân nữ ca sĩ cũng rất yêu thích những bộ váy mang màu sắc cổ điển, đặc biệt mê mệt những chiếc băng đô.

ho-ngoc-ha-08.jpgho-ngoc-ha-09.jpgLisa cũng được xem như một "fashionista nhí". Được biết Hồ Ngọc Hà không cho con diện hàng hiệu đắt tiền, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện của Lisa vẫn "sang chảnh" chẳng khác nào diện hàng hiệu. Đó là nhờ cách lựa chọn trang phục và phối đồ cao tay của bà mẹ nổi tiếng.

ho-ngoc-ha-10.jpgMột chiếc váy kiểu dáng "basic" nhưng vẫn đẹp miễn chê, phối kèm là giày hồng gắn hoa nhỏ xinh.

ho-ngoc-ha-12.jpgho-ngoc-ha-16.jpgNhững chiếc băng đô đậm chất Hồ Ngọc Hà.

ho-ngoc-ha-18.jpgTrông cô bé như một "tiểu thư kiêu kỳ".

ho-ngoc-ha-14.jpgLisa xinh xắn với set đồ hoa dễ thương.

ho-ngoc-ha-15.jpgÁi nữ của Hà Hồ - Kim Lý cũng rất hợp với những chiếc mũ rộng vành, màu sắc nhã nhặn.

ho-ngoc-ha-17.jpgKhoảnh khắc dễ thương của tiểu công chúa bên em trai Leon.

ho-ngoc-ha-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
4 ngày hoa hậu Thu Thủy qua đời, Hồ Ngọc Hà vẫn ám ảnh không ngủ

Lee Theo Vietnamnet