(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã thể hiện mình là những thanh niên có tinh thần trách nhiệm.
Khi cuộc bầu cử chọn các thị trưởng diễn ra vào ngày 7/4 ở Hàn Quốc, nhiều người nổi tiếng đã đăng ảnh chụp đi bỏ phiếu trên các trang cá nhân, khuyến khích công chúng bỏ phiếu. 
Vì bỏ phiếu không bắt buộc ở Hàn Quốc, nhiều người trẻ có xu hướng bỏ qua việc này vì họ không quan tâm hoặc không am hiểu nhiều về chính trị. Tuy nhiên, những người khác cảm thấy rằng việc bỏ phiếu là một phần trách nhiệm của công dân. Do đó, các thần tượng và người nổi tiếng thường sử dụng mạng xã hội để khuyến khích công dân bỏ phiếu.
Tạp chí The Fact mới đây đã công bố những bức ảnh chụp các thành viên BTS, gồm RM, Jimin, Suga và Jin đang đi xuống điểm bỏ phiếu vào sáng nay. Các thành viên đã bầu cử tại điểm gần nhà họ ở Hannam-dong, một trong những khu giàu có nhất ở Seoul.
BTS-bo-phieu-13.jpgRM, Jimin, Suga và Jin (từ trái qua phải)
BTS-bo-phieu-2.jpgSuga mặc đồ kín mít, đeo khẩu trang và không quên đội mũ lưỡi trai 
BTS-bo-phieu-3.jpgTuy nhiên, không gì có thể che lấp được khí chất và thần thái tự nhiên của nam idol
BTS-bo-phieu-4.jpgCánh săn ảnh dễ nhận ra đó là Suga
BTS-bo-phieu-5.jpgJin vẫn để kiểu tóc tự nhiên như thường lệ và mặc trang phục giản dị
Tất nhiên, vì các chàng trai là những ngôi sao lớn, họ được hướng dẫn cẩn thận vào điểm bỏ phiếu để tránh gây náo loạn. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh chính sách giãn cách xã hội vì dịch covid vẫn còn hiệu lực.
BTS-bo-phieu-6.jpg
BTS-bo-phieu-7.jpgNgay cả tình nguyện viên tại các điểm bỏ phiếu cũng không thể không ngắm nhìn vẻ đẹp của Jin dù anh đã đeo khẩu trang
BTS-bo-phieu-8.jpgJimin che chắn bằng cả áo hoodie và mũ lưỡi trai
BTS-bo-phieu-9.jpgNgười ta thấy nam idol kiên nhẫn xếp hàng sau những người khác
BTS-bo-phieu-10.jpgCuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, cánh săn ảnh chụp được một tấm hình duy nhất của RM khi rời khỏi tòa nhà
Mặc dù các thành viên V, Jungkook và J-Hope vẫn chưa bị giới truyền thông bắt gặp tại các điểm bỏ phiếu, nhưng có khả năng họ sẽ tiến hành bỏ phiếu trong khoảng thời gian phù hợp với lịch cá nhân. 
BTS-bo-phieu-11.jpgCác idol khuyến khích fan thực hiện quyền công dân
BTS-bo-phieu-12.jpgBTS đã nêu tấm gương tốt trước các fan
Duy An Theo Koreaboo