(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù không đoạt giải Thiết kế bìa album đẹp nhất (Best Recording Package) song hiện tượng K-pop BTS đã đạt được những dấu mốc lịch sử quan trọng khác tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61, diễn ra đêm 10/2 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles.
BTS coi sự xuất hiện lần đầu tiên của họ tại sân khấu là “giấc mơ đã trở thành hiện thực”.
BTS-Grammy3.jpg
Ngay khi BTS xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Grammy 2019, cùng lúc họ đã đạt được 2 cái “đầu tiên”.
Cụ thể, BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên công bố một giải thưởng Grammy và đây là giải Grammy đầu tiên BTS công bố và trao giải.
"Lớn lên ở Hàn Quốc, chúng tôi luôn mơ ước được đứng trên sân khấu giải Grammy. Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã biến ước mơ này trở thành hiện thực” – RM, trưởng nhóm BTS, nói sau khi trao giải Album R&B xuất sắc nhất cho H.E.R., một trong những nghệ sĩ mà BTS muốn được gặp nhất tại lễ trao giải.
BTS đã được mời tới lễ trao giải âm nhạc thường niên này với tư cách là người công bố một hạng mục giải thưởng.
RM ngụ ý về sự quyết tâm của nhóm để lại dấu chân trên sân khấu Grammy trong tương lai với câu nói: “Tôi sẽ trở lại”.
BTS-Grammy1.jpg
Fake Love, một trong những ca khúc mới nhất của BTS, đã được phát khi các thành viên của nhóm nhạc bước lên sân khấu.
Xuất hiện trên thảm đỏ trước khi lễ trao giải chính thức khai mạc, BTs bày tỏ lo lắng và phấn khích khi là những nghệ sĩ K-pop đầu tiên tham dự sự kiện này.
“Tôi có thể thấy rất nhiều nghệ sĩ. Thật thú vị” – Jin nói trong cuộc phỏng vấn ngắn trên thảm đỏ trước buổi lễ.
Còn J-Hope bày tỏ: “Đây là giấc mơ đã trở thành hiện thực”.
BTS-Grammy.jpgBTS trao giải cho Album R&B xuất sắc nhất cho H.E.R., một trong những nghệ sĩ mà BTS muốn được gặp nhất tại lễ trao giải
Suga thì thấy như vẫn không thể tin nổi khi 7 thành viên xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ comple đen.
RM còn nói qua về album sắp ra mắt của BTS. “Chúng tôi đang xúc tiến album kế tiếp. Chúng tôi đã thức cả đêm trước khi bay tới Mỹ. Album này sẽ sớm có mặt trên thị trường.
Trong một cuộc phỏng vấn ngắn khác với Ryan Seacrest trên thảm đỏ, các thành viên BTS còn cảm ơn người hâm mộ:
“Thật may mắn khi chúng tôi có thể nhận được rất nhiều tình yêu để làm những gì mà chúng tôi muốn làm. Chúng tôi rất biết ơn” – Jungkook nói.
“ARMY đã tạo nên chúng tôi, mang đến chiến thắng và tất cả các cơ hội cho chúng tôi” - RM nói trong cuộc phỏng vấn của chương trình truyền hình Entertainment Tonight.
Lễ trao giải Grammy là sự kiện âm nhạc gần đây nhất trong 3 giải thưởng chính của Mỹ mà BTS đã có mặt sau khi nhóm nhạc này đoạt giải Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu và trình diễn ca khúc Fake Love tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018, trước khi trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ vào cuối năm 2018.
Việt Lâm Tổng hợp
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU