(Thethaovanhoa.vn) – Có vẻ như YG Entertainment đã bắt đầu chăm chút cho những cô nàng “gà đẻ trứng vàng” Blackpink!
BLINK có lẽ đang là những người hạnh phúc nhất thời gian này khi thần tượng của mình liên tục “đạp đổ” những kỷ lục với ca khúc trở lại How You Like That. Không chỉ khẳng định vị thế nhóm nữ Kpop hàng đầu, Blackpink còn là minh chứng cho sự “vô tâm” của YG khi các cô gái bị “ém” tới hơn 1 năm mới được phát hành sản phẩm mới nhưng vẫn cực kỳ thành công.
BLACKPINK-COVER-1-resized-874x570.jpgBlackpink đang "bất khả chiến bại" với ca khúc mới
Sau hàng loạt bức xúc từ người hâm mộ khi lên án công ty chủ quản của Blackpink bỏ bê nhóm, thì mới đây YG Entertainment đã xác nhận ngày ra mắt cho chương trình thực tế sắp tới của 4 cô gái mang tên 24/365 With Blackpink.
bppp.jpgYG tung "thính" mới về show thực tế của Blackpink
Vào sáng ngày 1/7, công ty chủ quản đã tiết lộ bức ảnh teaser mới cho chương trình thực tế sẽ bắt đầu vào ngày 4/7 tới đây. Tập đầu điên sẽ phát sóng vào thứ Bảy lúc 9 giờ sáng (theo giở Hàn Quốc).
Tháng trước, YG đã “nhá hàng” một video mở đầu cho chương trình thực tế, và nhanh chóng nhận được phản ứng bùng nổ. Người hâm mộ của Blackpink đã tích cực tham gia vào việc chọn tên của chương trình, và mong muốn được giao tiếp nhiều hơn với các cô gái cũng như tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của các thành viên Blackpink.
maxresdefault.jpgTrước đó, Blackpink đã từng "nhá hàng" về chương trình của nhóm
Buổi ra mắt ngày 4/7 sẽ đưa người xem vào phía sau hậu trường của Lisa với tư cách là một cố vấn khiêu vũ trong chương trình sống còn Thanh Xuân Có Bạn của Trung Quốc. Người xem cũng sẽ được thấy Jennie tham dự một buổi học khiêu vũ, sự kiện thời trang và sau đó đi mua sắm, cũng như chuyến đi chơi của Jisoo và Rosé.
zentauroepp48354825-icult190527135226-1558958142092-1569215409126412915204.jpgCuộc sống của các thành viên sẽ sớm được tiết lộ với công chúng
Trong khi chờ đợi chương trình thự tế mới này, người hâm mộ Blackpink vẫn sẽ tiếp tục “ăn mừng” với thành công của các cô gái khi đã và đang làm “dậy sóng” với ca khúc mới nhất How You Like That, giành được tới 5 danh hiệu Guinness World Records.
Quỳnh Trang Theo Soompi
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...