(Thethaovanhoa.vn) – BigHit Entertainmet, công ty quản lý BTS, vừa giới thiệu hệ thống “vé thẻ” mới để ngăn tình trạng bán lại vé bất hợp pháp.
Cộng đồng mạng hiện đang rầm rộ lan truyền thông tin về hệ thống bán vé mới của BigHit Entertainment.
system1.jpg
Người hâm mộ biết về hệ thống bán vé mới này trong tờ hướng dẫn cho sự kiện 2020 TXT Fanlive Dream X Together của TXT.
Hướng dẫn ghi rõ người hâm mộ có tư cách thành viên khi mua vé hoặc may mắn trúng vé thưởng sẽ phải xác nhận danh tính thông qua “vé thẻ” trên Weply.
Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ: “Chúng tôi hiện đang giới thiệu hệ thống mới có tên “thẻ vé” để ngăn chặn nạn mua bán vé chợ đen hay bán lại vé bất hợp pháp. Người hâm mộ phải đăng ký ảnh của họ thông qua ứng dụng Weply để xác nhận danh tính trước khi đặt vé. Nếu không đăng ký ảnh trước, bạn không thể tham gia quay thưởng nhận vé hay mua vé. Ảnh này phải rõ ràng, trực diện và một khi đã đăng ký thì không thể thay đổi. Nếu ảnh và người không khớp, cần phải cung cấp thêm giấy tờ”.
system2.jpg
Người hâm mộ đang tranh cãi về hệ thống mới. Có người nói như vậy là không công bằng nhưng lại có người khen nó phù hợp.
“Tôi đoán nó cũng như kiểu thẻ ID? Thật thú vị! Hệ thống này có thể ngăn chặn nạn bán lại vé bất hợp pháp”.
“Vé thẻ? Đùa tôi à? Tại sao không cố gắng ngăn nạn bán lại mà lại gây khó dễ cho mọi người khi mua hay nhận vé tặng vậy?
Nhiều người cũng lo lắng là hệ thống này sẽ sớm áp dụng với các hòa nhạc của BTS.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...