Mới đây, Khánh Thi chia sẻ loạt ảnh Kubi Minh Cường gặp gỡ hoa hậu H'Hen Niê. Được biết quý tử nhà "nữ hoàng dancesport" có dịp hội ngộ mỹ nhân Ê Đê trong một chương trình Trung thu. Kubi hóa chú Cuội nhỏ nhắn, còn H'Hen Niê là chị Hằng xinh đẹp. 

Gặp được hoa hậu nổi tiếng trong hậu trường, nhóc tỳ Kubi không khỏi thích thú. Mặc dù có đôi chút bẽn lẽn, song con trai Khánh Thi vẫn tạo dáng cực tự tin bên H'Hen Niê. Biểu cảm dễ thương cùng vẻ đáng yêu của Kubi khiến người xem phát cuồng.

khanh-thi-01.jpgCó thể thấy Kubi rất yêu thích hoa hậu H'Hen Niê.

khanh-thi-02.jpgBiểu cảm cực dễ thương của nhóc tỳ bên người đẹp Ê Đê.

khanh-thi-03.jpgHai cô cháu chụp khá nhiều hình ảnh tươi vui, nhí nhảnh.

khanh-thi-04.jpgLoạt ảnh khiến người xem thích thú.

Kubi Minh Cường là quý tử đầu lòng của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển, sinh vào tháng 7/2015. Là trái ngọt tình yêu của "nữ hoàng dancesport" và bạn đời kém 12 tuổi, Kubi ngay từ khi chào đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Nhóc tỳ này được xem là bản sao hoàn hảo của bố Phan Hiển. Đặc biệt, Kubi có tố chất thiên bẩm về biểu diễn, xứng danh "con nhà nòi". Mới 2 - 3 tuổi cậu bé đã có khả năng cảm nhạc hơn người, nhảy được nhiều điệu nhảy cơ bản của dancesport. 

khanh-thi-07.jpgkhanh-thi-08.jpgkhanh-thi-05.jpgKubi thừa hưởng được "gene" nghệ thuật từ bố mẹ. Cậu bé từng giành được một số giải thưởng khiêu vũ thể thao ở các cuộc thi cho trẻ em.

khanh-thi-06.jpgKubi hiện tròn 5 tuổi, càng lớn càng giống bố Phan Hiển.

con-gai-khanh-thi-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Con gái sinh non 1,9kg của Khánh Thi ngày càng ra dáng mợ chảnh

Lee Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...