Mới đây, bà trùm trung tâm ca nhạc hải ngoại Thúy Nga và cũng là người chị thân thiết lâu năm với Phi Nhung gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái có nội dung: 

unnamed-1642241666453431016142.jpeg

Bà chủ trung tâm Thúy Nga là bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung.

"Vô ơn và ghen tị giết bạn nhanh hơn thuốc độc.

Lúc còn non nớt thì chân thành, cảm ơn, cảm tạ, mang ơn, nặng nghĩa... Đủ lông đủ cánh là: Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người. Tưởng là chủ may mắn có được mình chứ không phải bản thân may mắn khi có người chắp thêm đôi cánh, nâng đỡ, dạy dỗ và tạo cơ hội.

Tưởng đi đâu cũng kiếm được việc. Tưởng chủ chẳng làm gì mà ăn lời nhiều thế, chủ giàu lên là do mình. Tưởng mình quan trọng lắm trong một tổ chức.

Ấm ức sinh sân si, sân si sinh thù hận, thù hận sinh phản bội, phản bội sinh tà tâm. Làm chủ, rất nhiều người không cần giỏi chuyên môn nhưng giỏi về tầm nhìn và con người.

Làm chủ là bỏ tiền bạc, chất xám và uy tín mà cả đời luôn phải nỗ lực từng ngày mới có được để đứng vững, để cạnh tranh, để giữ được miếng cơm cho tất cả.

Làm chủ, họ không giỏi về nghề, nhưng họ giỏi vì tìm ra được những người giỏi và có đức về làm cho họ. Nhưng có tài mà kiêu ngạo thì có thay 3 đời 7 kiếp chủ thì vẫn không bao giờ thành công như người ta.

Có 3 người thầy cần trân trọng trong cuộc đời. Một là người giúp mình khi hoạn nạn, hai là người cho mình trí thức, hiểu biết, ba là người giúp mình kiếm được tiền.

Bạc bẽo, vô ơn hoặc kiêu ngạo mãi mãi chỉ như hoa chờ mùa mà nở. Ăn xổi thì không bao giờ thành công. Có tài mà không có đức, có mắt mà không biết nhìn xa, giỏi đến mấy cũng là vô dụng.

Suy nghĩ hình thành hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo ra cuộc đời. Sưu tầm để nhắc mình thôi".

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái đã thu hút nhiều bình luận đa chiều. Không ít ý kiến cho rằng người phụ nữ quyền lực này đang ám chỉ Hồ Văn Cường sau những ồn ào với công ty của mẹ nuôi chính là cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Diễm Phạm - quản lý một thời của giọng ca "Bông điên điển" và Hồ Văn Cường vào bình luận: "Thử thách của trời đất thôi ạ, cứ để mọi việc diễn biến theo cách của nó mình cứ làm theo lương tâm mình".

anh-chup-man-hinh-2022-01-15-luc-161353-1642238492416854413905.png

Những người thân cận của Phi Nhung bày tỏ ý kiến sau khi đọc dòng trạng thái của bà chủ trung tâm âm nhạc Thúy Nga.

Phạm Tuyết Nhung - con gái nuôi Phi Nhung bày tỏ ý kiến: "Hay quá cô ơi". Còn Phạm Thiêng Ngân - cũng là con gái nuôi của cố nghệ sĩ viết: "Cảm ơn cô đã cho con đọc được một bài học rất ý nghĩa trong cuộc sống. Con xin ghi nhớ lời dạy. Thương cô".

Nhưng khi xảy ra một vài tranh cãi trong phần bình luận, bà chủ trung tâm Thúy Nga cho biết thêm: "Chào tất cả các bạn. Tôi đăng status này không với mục đích ám chỉ ai hết vì thấy hay nên chia sẻ.

Mình không muốn tai tiếng xảy ra với mình thì cũng đừng gieo tiếng oán cho ai hết.

Sống làm sao mà tối đặt lưng xuống không suy nghĩ vướng bận chuyện gì mình đã làm và ai đã làm gì đối với mình... Đi gặp bất cứ ai vẫn ngẩn mặt nhìn. Thế thôi".