Suốt thời gian qua, bộ phim “Về nhà đi con” thực sự đã trở thành một hiện tượng phim truyền hình thế hệ mới, thành công “gây bão” trên mọi diễn đàn. Sức hút khổng lồ mà bộ phim này có được không chỉ bởi dàn diễn viên hot gần đây như Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, ...mà còn nhờ cốt truyện chân thực và những bài học ấm áp về tình cảm gia đình.

tung-la-ong-bo-quoc-dan-ai-ngo-bo-son-lai-co-luc-phien-the-naydocx-1565939613574.pngVai diễn bố Sơn (NSND Trung Anh) trong bộ phim “Về nhà đi con” từng được xem là hình mẫu “ông bố quốc dân” trong lòng khán giả truyền hình

Trong đó, một trong những vai diễn ấn tượng nhất chính là bố Sơn do NSND Trung Anh thủ vai. Với khả năng diễn xuất tốt của một nghệ sĩ “gạo cội”, NSND Trung Anh đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình bằng tình yêu thương vô bờ bến cho ba cô con gái cùng những lời thoại sâu sắc như:

“Bố chẳng có gì ngoài sự già nua, lẩm cẩm và một ngôi nhà đầy tình thương để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về”

Thế nhưng, trong một bộ phim ngắn được đồn đoán là ngoại truyện mới của “Về nhà đi con”, có vẻ như sự “già nua, lẩm cẩm” đã thực sự khiến “ông bố quốc dân” này trở nên phiền trong mắt đôi vợ chồng trẻ do diễn viên Quốc Trường và Kim Oanh thủ vai.

tung-la-ong-bo-quoc-dan-ai-ngo-bo-son-lai-co-luc-phien-the-naydocx-1565939613672.pngTừng bộc bạch “bố chẳng có gì ngoài sự già nua và lẩm cẩm”, phải chăng, lần này, chính sự “già nua và lẩm cẩm” đã khiến vai diễn mới của “bố Sơn” gặp sóng gió?

Được biết, dù có sự tham gia của hai diễn viên chính của “Về nhà đi con” là NSND Trung Anh và diễn viên Quốc Trường nhưng bộ phim ngắn mới xuất hiện trên mạng xã hội gần đây lại nằm trong một dự án hoàn toàn tách biệt. Thay vì thân phận con rể, lần này, Quốc Trường vào vai Long, con trai ruột của đôi vợ chồng già do NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân thủ vai.

Trong bộ phim này, dù vẫn rất yêu thương và chăm sóc các con, nhưng sự khác biệt giữa hai thế hệ già - trẻ trong gia đình đã gây ra những mâu thuẫn âm thầm bên trong cuộc sống gia đình của “bố Sơn”. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi hai vợ chồng Long - Hằng vô tình để lộ mong muốn “ra riêng” khiến đôi vợ chồng già không khỏi suy nghĩ, trăn trở.

tung-la-ong-bo-quoc-dan-ai-ngo-bo-son-lai-co-luc-phien-the-naydocx-1565939613961.pngHai vợ chồng già cho NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân đảm nhiệm không khỏi suy nghĩ và trăn trở khi nhận ra sự yêu thương của mình đã gây ra phiền nhiễu cho các con

Sống chung - sống riêng, câu chuyện muôn thuở của các đôi vợ chồng mới cưới và bố mẹ già một lần nữa được đào lại và “dậy sóng” trong ngôi nhà nhỏ. Lần này, đứng từ góc độ bố chồng, “ông bố quốc dân” không khỏi bối rối. Có lẽ chính ông cũng không hiểu rằng, vì sao những yêu thương của mình lại tạo nên phiền nhiễu cho các con, hay chính ông cũng chưa hề biết rằng, sự chăm sóc của mình lại gây ra không ít tình huống bi hài của hai vợ chồng Long - Hằng.

tung-la-ong-bo-quoc-dan-ai-ngo-bo-son-lai-co-luc-phien-the-naydocx-1565939614047.pngTôn trọng cuộc sống riêng của đôi vợ chồng trẻ, hai nhân vật ông bố và bà mẹ do NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân quyết định “ra đi” một cách bất ngờ

Quyết định “ra đi” một cách bất ngờ, nhân vật bố mẹ trong phim ngắn lựa chọn tôn trọng cuộc sống riêng của đôi vợ chồng trẻ. Thế nhưng, cũng chính sự “ra đi” này lại dẫn đến một “trái ngọt” đoàn viên mà người trong cuộc không hề ngờ tới, để rồi cuối cùng, tất cả đều vỡ lẽ khi nhận ra rằng, sống chung hay sống riêng dưới một mái nhà, vốn dĩ chẳng quan trọng bằng sự hòa hợp yêu thương mỗi ngày chúng ta dành cho nhau.

Về nhà đi con ngoại truyện
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU