Sau những bộ phim nói tiếng Tây Ban Nha gây ấn tượng như The Body hay Invisible Guest, At the End of the Tunnel (Đường hầm tội ác) sẽ là tác phẩm tiếp theo ra mắt khán giả Việt Nam.

rung-minh-voi-nhung-am-muu-chong-cheo-trong-duong-ham-toi-ac-1557980424_500x300.jpg
 
 
Rùng mình với những âm mưu chồng chéo trong 'Đường hầm tội ác'

Trailer phim.

Trailer chính thức của bộ phim hé mở phần đầu của câu chuyện bí ẩn. Joaquin - một kỹ sư máy tính bị liệt - quyết định cho thuê nhà vì gặp vấn đề về tài chính, ngân hàng chuẩn bị tịch thu căn nhà vì khoản nợ của anh. Một vũ công nóng bỏng tên Berta và cô con gái 6 tuổi Betty đến thuê nhà anh. Cuộc sống của Joaquin không hề có mục đích khi vợ và con gái anh đã chết trong một vụ tai nạn. Còn Berta thì đau khổ vì 2 năm trước đột nhiên cô con gái Betty không mở miệng nói chuyện nữa. Joaquin và Berta tìm được sự đồng cảm và trở thành những người bạn. Vì vậy, Joaquin quyết định chia sẻ với Berta bí mật động trời anh phát hiện dưới tầng hầm nhà mình.

at-the-end-of-the-tunnel-h-201-4792-1874-1557980498.png

Tài tử Leonardo Sbaraglia trong vai Joaquin.

Một băng cướp ngay bên "hàng xóm" nhà Joaquin đã đào một đường hầm xuyên qua phía dưới nhà anh để đột nhập vào ngân hàng. Nhóm cướp theo dõi nhất cử nhất động bên nhà Joaquin, và Joaquin cũng thiết lập một hệ thống kỹ thuật để nắm được toàn bộ kế hoạch táo tợn của chúng...

At the End of the Tunnel do đạo diễn người Argentina Rodrigo Grande thực hiện. Phim đã thắng giải Phim hay nhất tại LHP quốc tế Seattle vào năm 2017. Thủ vai nam chính trong phim là Leonardo Sbaraglia - ngôi sao của màn ảnh Argentina. 

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào 24/5.

 Chi Chi

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU