Trên trang cá nhân, danh ca Hương Lan đăng tải loạt hình ảnh cô và ông xã tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ Ba Giồng. Trong ảnh, giọng ca Em đi trên cỏ non diện áo dài trắng, đầu cài khăn voan cô dâu, tay cầm hoa. Trong khi đó, ông xã của bà kết hợp áo sơ mi cùng quần jean. Cả hai thực hiện các nghi thức lễ tại nhà thờ, mỉm cười hạnh phúc trong sự chứng kiến của mọi người. Hương Lan cho biết bà đăng tải hình ảnh này nhằm chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và thiêng liêng của buổi lễ đến với mọi người.
Giọng ca Đừng nói xa nhau viết thêm: “Vợ chồng Hương Lan luôn nhớ những ngày sát cánh cùng Cha Sang đi thiện nguyện. Vào những vùng xa xôi, di chuyển khó khăn, đem lời ca tiếng hát đến với bà con vùng sâu vùng xa. Đó là niềm vui lớn của những người nghèo. Bà con có được niềm vui tinh thần mà họ nghĩ là không bao giờ có được. Mỗi lần về Việt Nam, Hương Lan lại mong có cơ hội cùng Cha và các ca sĩ thân hữu đi khắp nơi. Nhớ lắm, mong được góp chút phần công việc thiện nguyện cùng Cha".
85169049_3077726815612812_7994320931256270848_o_pqfv.jpg

Khoảnh khắc hạnh phúc của nữ danh ca cùng ông xã

Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của danh ca Hương Lan lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả gửi lời chúc sức khỏe và ngưỡng mộ khoảnh khắc hạnh phúc của bà và ông xã. Một tài khoản bình luận: “Những hình ảnh tuyệt vời và dễ thương quá anh chị ơi”. Khán giả khác chia sẻ: “Kính mong cô chú có thật nhiều sức khỏe để mang lời ca đến với mọi người ạ".
Hương Lan là ca sĩ nổi tiếng trong nước từ trước năm 1975. Bà ghi dấu ấn với khán giả bằng hàng loạt ca khúc như Em đi trên cỏ non, Điệu buồn phương Nam, Chiếc áo bà ba… Hương Lan từng kết hôn với nghệ sĩ Chí Tâm, sau đó họ ly hôn. Đầu năm 1986, trong buổi tiệc mừng sinh nhật của ca sĩ Elvis Phương, bà gặp ông Đặng Quốc Toản, một kỹ sư cơ khí hàng không. Hai người nảy sinh tình cảm và chính thức đi đến hôn nhân vào năm 1988. Ông Toản có ba người con riêng trước khi về sống với bà.
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...