Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, đã có không ít câu chuyện tình người được chia sẻ khiến mọi người không khỏi xúc động.

Mới đây, lại thêm câu chuyện người dân trong xóm trọ được chủ miễn 2 tháng tiền nhà giữa mùa dịch khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Được biết, người miễn tiền thuê trọ cho người lao động đang khiến bao người xôn xao là bà Đoàn Thùy Dương (46 tuổi, ngụ phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Bà Dương là chủ 2 dãy trọ gồm 80 phòng tại Bình Dương với gần 400 người lao động sinh sống.

blank.png

Chủ trọ đi đến từng phòng để thông báo về việc sẽ miễn phí 2 tháng tiền nhà.

Theo đó, thấu hiểu được những khó khăn của người lao động nghèo giữa mùa dịch Covid-19, bà Dương đã quyết định miễn phí tiền phòng trong 2 tháng (tháng 4 và tháng 5) để hỗ trợ mọi người. Đáng chú ý, chủ trọ này còn hỗ trợ cho mỗi phòng trọ 10 kg gạo để mọi người có thể giảm bớt chi phí, ổn định cuộc sống, an tâm hơn trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

blank.png

Có người vui mừng đến rớt nước mắt.

blank.png

Một người thuê phòng cảm động trước tấm lòng của chủ trọ.

Được miễn tiền thuê, người dân sẽ bớt đi một phần gánh nặng trong cuộc sống. Thậm chí, khi nhận được tin này, một số người còn không kiềm được nước mắt vì lòng tốt của chủ trọ.

Không chỉ những người lao động trong khu trọ mà dân mạng sau khi biết được câu chuyện cũng cảm thấy ấm lòng thay. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho bà chủ trọ "có tâm" này.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...