Dù là người dùng thân quen hay chưa từng thưởng thức, khó một ai có thể nếm qua nước dùng của dòng mì nước cốt 3 Miền mà không liên tục gắp đũa. Là thành quả nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm), Uniben đã thành công trong việc kế thừa và phát huy “tinh hoa ẩm thực Việt” kết hợp với thế mạnh công nghệ sản xuất tiên tiến tại hai nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất để cho ra đời gói nước cốt đột phá thay thế hoàn toàn gói gia vị bột nêm thông thường.
frame51920x1080new_pihx.jpg

Mì ly 3 Miền chinh phục giới trẻ hiện đại với thiết kế bao bì sáng tạo, trẻ trung, đặc biệt thêm đậm đà với gói nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ

Để giữ trọn hương vị và dưỡng chất của gói nước cốt, Uniben sử dụng nguồn guyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên với thịt tươi và xương ống cùng các loại rau thơm, chanh, tỏi, ớt được trồng theo tiêu chuẩn VietGap. Trải qua quá trình chọn lọc và sơ chế hiện đại, nghiêm ngặt, những nguyên liệu này được hầm chung với các loại gia vị đặc trưng trong khoảng thời gian được tính toán kỹ lưỡng, cho ra những giọt nước cốt sánh quyện ánh màu hấp dẫn, thơm ngậy vị thịt quyện với rau củ.
Với đa dạng hương vị, mì 3 Miền đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu thích, lựa chọn. Trong đó, phải kể đến mì Tôm chua cay đặc biệt, sản phẩm đột phá với công nghệ cô đọng nước cốt tiên tiến đang được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Vị chua, cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì dai, cùng gói nước cốt tôm thịt đậm đà mang đến món mì hấp dẫn, thơm ngon và bổ dưỡng.
frame21920x1080new_vyax.jpg

Mì 3 Miền với gói nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ là sản phẩm mì ăn liền được yêu thích hàng đầu Việt Nam

Và đặc biệt, người dùng càng thêm yên tâm khi biết, gói nước cốt của mì 3 Miền được đóng gói trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO9001:2015… và đảm bảo ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài dạng gói, mì 3 Miền có thêm dạng ly tiện lợi, thích hợp với giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thơm ngon, tiện lợi, thời gian chế biến nhanh mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ.
frame71920x1080new_wrsn.jpg

Mì ly 3 Miền chinh phục giới trẻ hiện đại với thiết kế bao bì sáng tạo, trẻ trung, đặc biệt thêm đậm đà với gói nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ

Đức Phúc (sinh viên đại học RMIT) chia sẻ: “Đang làm đồ án tốt nghiệp nên mình thường xuyên phải thức khuya. Mẹ thấy thế nên mua về một thùng mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt để mình chống đói lúc nửa đêm. Dù nấu ăn sáng hay úp nhanh ăn đêm, mì vẫn giữ được độ dai ngon còn mùi thơm thì nức mũi. Mình rất thích cách làm gói nước cốt thế này, không chỉ tạo cho tô mì màu sắc đẹp mắt mà còn cực đậm đà, đặc biệt là vị chua cay “bùng nổ”. Mì ngon như vậy mà giá chỉ có 3.500 đồng”.
Với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng mọi quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt là món ngon lý tưởng cho các “tín đồ” bất kể sáng trưa chiều tối.
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...