Nói đến việc đi phương tiện công cộng như xe bus, máy bay, tàu hỏa, xe khách... nhiều người cảm thấy dị ứng vô cùng, bởi họ từng gặp lắm cảnh "chướng tai gai mắt" khiến bản thân ám ảnh. Gặp hành khách có ý thức, văn minh lịch sự đi chung xe thì không sao, nhưng vớ phải trường hợp như chị gái dưới đây thì đúng là nhà văn cũng cạn lời.

ngu1-15662049768831630532414.png

Cư dân mạng phải công nhận chân của chị gái ghế bên này khá đẹp, trắng trẻo mịn màng, tuy nhiên trong hoàn cảnh này mà ngồi ngắm chị thì quả thực sai quá sai! Không hiểu sao chị có tiền mua vé máy bay mà lại không có tiền mua nổi ý thức, ghế máy bay nhỏ hẹp như thế mà chị cũng nằm ra được, lại còn banh cả chân ra với tư thế nhạy cảm khiến chàng trai ngồi cạnh đau khổ vô cùng.

Rất nhiều bình luận nhận xét hài hước về chị gái này được dân tình đăng lên: "Ôi xấu hổ thế, con gái con lứa gì mà vô duyên vậy hả trời"; "Còn giơ chân gác lên người bên cạnh nữa hả, trời ơi thế chân chị có thối không?"; "Tiếp viên không phát hiện ra mà nhắc nhở ư"; "Này thì bổ mắt bao người xung quanh chứ gì nữa"; "Khiếp, ý thức kém thật sự, cứ như ở nhà mình, ngủ banh chành ra"...

ngu-1566204976880529913209.jpg

"Khổ chủ" ngồi cạnh không biết phải góp ý với chị gái ghế bên ra sao với tình huống này.

Mặc dù chị gái đã bịt khẩu trang và cũng khéo léo để túi xách đặt vào giữa 2 chân, nhưng thực sự không còn từ nào để miêu tả về độ "duyên dáng thục nữ" của chị, khiến hàng nghìn người chẳng dám nhìn vì ngượng chín cả mặt.

Ngoài chị gái kém sang ở trên, vừa mới đây trên MXH cũng xuất hiện thêm một trường hợp thảm họa: đi xe khách gác cả 2 chân lên đầu người ngồi đằng trước! Bức ảnh được chàng trai có tên Nguyễn T. chụp lại, vừa đăng lên đã khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả vì vừa buồn cười vừa thương. Ai cũng bức xúc khuyên T. nên quay ra đằng sau nhắc nhở nghiêm túc, hoặc giơ tay gạt thẳng đôi chân xấu xí ấy xuống. Chưa cần biết chân sạch bẩn ra sao, nhưng việc gác cả 2 chân lên đầu ghế người khác thế kia là rất thiếu văn hóa.

ngu3-15662049768901448866847.png

Đôi chân như cặp sừng mọc trên đầu chàng trai làm dân mạng cười đau ruột.

Vấn nạn ý thức đi phương tiện công cộng lâu nay luôn là chủ đề hot được mọi người bàn tán tranh cãi khá nhiều, nhưng có vẻ như lên án chỉ trích nhiều cũng không thay đổi gì mấy. Bởi cứ thi thoảng lại xuất hiện vài nhân vật có hành động "khó hiểu" như ở trên, làm ai trông thấy cũng phải câm nín.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU