Tối qua, mạng xã hội đã nóng hơn bao giờ hết khi có đến 2 TV Show về rap là Rap Việt và King Of Rap – Ông hoàng nhạc Rap cùng lên sóng trong cùng một đêm.

Nếu như King Of Rap quy tụ dàn sao làng Rap như Lil'Shady, LK, BigDaddy, Đạt Maniac thì Rap Việt thu hút khán giả bởi MC Trấn Thành cùng bộ 6 quyền lực là Justatee, Rhymastic, Wowy, Binz, Suboi, Karik. Và tất nhiên, 2 chương trình cùng nội dung, phát sóng cùng thời điểm sẽ không thể nào tránh khỏi việc bị cư dân mạng đặt lên "bàn cân".

Chỉ hơn nửa ngày phát sóng, cả Rap Việt và King Of Rap đã "chạy đua" trên top trending Youtube với lượt xem khủng!

rap-viet-1.jpg "Rap Việt" đang tạm thời dẫn đầu, lọt top 3 thịnh hành với gần 3,5 triệu lượt xem

rap-viet-2.jpg "King Of Rap" đang ở vị trí thứ 13 top trending YouTube với gần 1 triệu lượt xem

Dù sở hữu dàn thí sinh chất lượng đều là loạt Rapper đình đám khu vực miền Nam như HIEUTHUHAI, Ngắn, Sóc Nâu… nhưng có vẻ như vẫn không giúp King Of Rap giành chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp cùng Rap Việt.

Ngược lại, Rap Việt được lòng nhiều khán giả hơn đối thủ. Nhiều người dành lời khen hết lời cho Rap Việt từ khâu thiết kế sân khấu đến ý kiến nhận định mang tính chuyên môn của các Giám khảo, HLV cho đến mạch cảm xúc của chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.

rap-viet-3.jpg "Rap Việt" được chia sẻ đông đảo trên Facebook, còn người anh em "King Of Rap" có phần khiêm tốn hơn

rap-viet-1.pngrap-viet-4.jpgrap-viet-5.jpg

rap-viet-6.jpg Khán giả thẳng thắn chọn "Rap Việt" thay vì "King Of Rap"

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến nhận định rằng mỗi chương trình đều có nét đặc trưng riêng. Nhiều người ví Rap Việt và King Of Rap tương tự như The Voice  Vietnam Idol.

Cả hai chương trình đều là những sân chơi tuyệt vời cho giới trẻ có đam mê với dòng nhạc Rap. Trong khi Rap Việt được cho là có tính giải trí cao hơn thì King Of Rap lại nổi bật với độ chuyên môn của các thí sinh nhiều hơn.

rap-viet-2.png

rap-viet-7.jpg Những nhận định khách quan của khán giả, mỗi chương trình có những nét riêng nhưng đều đáng để theo dõi!

tran-thanh-rap-viet-ava-1.jpg?width=150Nhạc
Trấn Thành xóa dần nghi ngờ và ác cảm khi Rap Việt lên sóng tập đầu tiên

Theo Nhịp Sống Việt

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...