Mới đây, Hồ Ngọc Hà đón nhận niềm vui bất ngờ từ những người bạn thân thiết nhân dịp sinh nhật tuổi 37. Đây là lần thứ 3 trong tháng 11 mà các thành viên gia đình Hà Hồ cùng đón tuổi mới: Kim Lý, Lisa - Leon.

hhn2.jpgHà Hồ vỡ òa hạnh phúc khi được những người thân yêu bí mật tổ chức sinh nhật.

HHN1.jpg

Theo đó, trung tâm của bữa tiệc là chiếc xế hộp màu đỏ được trang trí lộng lẫy với hoa và bóng bay. Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - học trò của Hà Hồ bước ra và hát mừng sinh nhật đàn chị.

HHN.jpg

Đặc biệt, màn song ca Cả Một Trời Thương Nhớ của Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn khiến khán giả phấn khích. Bản hit từng làm mưa, làm gió khắp các bảng xếp hạng âm nhạc. Đây cũng chính là ca khúc tạo nên câu chuyện tình ngoài đời thật của Hà Hồ và Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Dù 2 ca sĩ chính là Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn, thế nhưng Lisa mới chính là nhân vật chiếm spotlight. Cụ thể, Hà Hồ đã vừa bồng bế Lisa vừa hát với Bùi Anh Tuấn, tuy nhiên do "công chúa nhỏ" hơi khó chiều nên nữ ca sĩ đã gửi tạm sang người khác để tiếp tục phần trình diễn.

Chưa kể, quá lâu không hát nên Hà Hồ... quên lời. Nhìn khoảnh khắc bà xã Kim Lý vừa bế con gái Lisa, vừa chế lời để hát khiến ai cũng bật cười. 

Đoạn clip này sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận quan tâm từ dân mạng. Đa số đều cho biết bị thu hút bởi sự đáng yêu của Lisa mà quên mất luôn phần song ca của Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn. 

biah-Copy1.png?width=150Nhạc
Clip: Hồ Ngọc Hà trổ giọng 3 miền kiêm xổ tiếng Thái

Thu Hà Theo VietNamNet